[Cảnh báo 18+] Chảy máu mũi với những phân đoạn sờ soạng mỹ nhân trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tựa game cho phép người chơi rước một dàn mỹ nhân nóng bỏng về làm vợ, mỗi lần về phủ là lại được thê thiếp ra đón đưa tình tứ không thôi…

Có người từng nhận xét về tiểu thuyết Cổ Long vốn chỉ gói gọn trong 3 điều: tửu, mỹ nhân và tranh đấu. Dù đó đều là những vấn đề rất tầm thường nhưng với ngòi bút điêu luyện của mình, nhà văn sánh ngang Kim Dung này đã đưa chúng lên một tầm cao mới, mọi thứ đều móc nối với nhau trở thành nền tảng để tạo ra nhân vật chính - vị hiệp khách đúng nghĩa, lăn lộn giang hồ.

cổ long quần hiệp truyện không hổ danh là tựa game kiếm hiệp duy nhất tại Việt Nam chuyển thể trọn vẹn 46 tác phẩm Cổ Long. Ngoài tửu và tranh đấu đã được thể hiện rất tốt qua những trận chiến kinh thế hãi tục, tựa game còn đem đến hệ thống hồng nhan "sexy nóng bỏng" và không dành cho trẻ nhỏ.

"Sờ soạng" mỹ nhân trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Trong quá trình hành hiệp của mình, người chơi sẽ lần lượt gặp gỡ với các mỹ nhân đương thế. Nói theo kiểu của giới manga/anime thì chính là bạn đang có cơ hội để lập một dàn "harem" dành riêng cho mình đấy. Sau khi rước được họ về phủ, việc của người chơi sẽ là tặng quà, tương tác và làm gì đó… để tăng độ thiện cảm giữa nàng ta và bạn. Độ thiện cảm càng cao, cái hay chính là ở đoạn này này, những món y phục trên người các nàng ta lại càng rơi rụng bớt đi… Đến cuối cùng, có lẽ người chơi nào cũng phải xịt máu mũi mất thôi.

[Cảnh báo 18+] Chảy máu mũi với những phân đoạn sờ soạng mỹ nhân trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện - ảnh 1

Nếu từng chơi qua tựa game cũng khá nổi tiếng khác mang tên Honkai Impact, có lẽ bạn đọc sẽ khó quên được tính năng tương tác, "đụng chạm" nhân vật ảo. Bạn click vào một phần cơ thể bất kỳ và những cô gái ấy sẽ có phản ứng lại tùy vào độ nhạy cảm của phần cơ thể đó.

Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, tính năng này cũng được thiết kế lại tương tự nhưng đặc biệt, thay vì chỉ dừng lại ở các cử chỉ ngượng ngùng đáng yêu như Honkai Impact, các hồng nhan của chúng ta còn quyến rũ hơn như thế nhiều. Họ không chỉ ngượng ngùng mà còn có các câu nói, cử chỉ chân tay, thân hình rung động… để thu hút ngược lại người chơi.

[Cảnh báo 18+] Chảy máu mũi với những phân đoạn sờ soạng mỹ nhân trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện - ảnh 2

Như cô nàng Yến Hồng Y chẳng hạn, thử chạm nhẹ vào đùi nàng ta mà xem, người chơi sẽ nhận ngay lại câu nói đầy sức mê hoặc: "Cần ta dạy bóp thế nào không?". Những câu nói lả lơi như vậy lại càng khiến 500 anh em game thủ "nóng trong người".

[Cảnh báo 18+] Chảy máu mũi với những phân đoạn sờ soạng mỹ nhân trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện - ảnh 3

Có thể bạn chưa biết, Cổ Long Quần Hiệp Truyện là tựa game kiếm hiệp duy nhất mô phỏng lại toàn bộ 46 tác phẩm của Cổ Long. Trong game, bạn sẽ được sát cánh cùng các hiệp khách nổi tiếng như Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Tây Môn Xuy Tuyết… để chống lại thế lực hắc ám từ Khổng Tước Sơn Trang và ngoại bang. Với gameplay turn-based 9 ô truyền thống cộng với một số thay đổi về lối chơi như: sắp xếp thứ tự kỹ năng, Thần Binh, đột phá võ công… Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã thu hút rất nhiều game thủ tại các Thị trường khó tính nhất như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Dự kiến, Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 9 này. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI