Cận kề ngày ra mắt, game mobile Poke Huyền Thoại chính thức đổi tên

Hưng hiền nhân |

Mới đây, BĐH game Poke Huyền Thoại đã đưa ra thông báo về việc tên game sang tên mới trước thềm ra mắt chính thức.

Poke Huyền Thoại khá giống với các mô-típ quen thuộc của các tựa game Pokemon từ trước đến nay. Nhiệm vụ của người chơi trong Poke Huyền Thoại khá rõ ràng: Tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình của mình. Từ đó, thông qua việc rèn luyện, giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới, bạn sẽ có cơ hội thi đấu và khẳng định tài năng Huấn Luyện Viên với nhiều người chơi khác.

Cận kề ngày ra mắt, game mobile Poke Huyền Thoại chính thức đổi tên - ảnh 1

Poke Huyền Thoại sở hữu số lượng và chủng loại của các Pokemon tương đối lớn. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những Pokemon thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur hay thậm chí là cả những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Entei, Raikou, Suicune...

Poke Huyền Thoại cũng kèm theo chế độ đấu Gym khá hấp dẫn, người chơi sẽ sử dụng những chú Pokemon của mình để thi đấu với đối thủ khác. Tuy nhiên, thời gian thi đấu sẽ bị giới hạn và bạn buộc phải tính toán để tung ra những con bài mạnh nhất nhằm kết thúc sớm.

Cận kề ngày ra mắt, game mobile Poke Huyền Thoại chính thức đổi tên - ảnh 2

Theo lộ trình ra mắt đã được công bố từ trước, Poke Huyền Thoại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/7 sắp tới đây. Tuy nhiên, ngay trước thềm ra mắt, BĐH tựa game này đã đưa ra thông báo đổi tên game từ Poke Huyền Thoại sang Pica Huyền Thoại.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI