Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá!

Cô gái bóc phốt |

Ra mắt đúng 10h sáng nay ngày 26/9, Kiếm Tung Mobile - game được xưng tụng chuẩn MMORPG thu hút hàng ngàn người chơi tham gia trải nghiệm.

Sáng nay, Kiếm Tung Mobile - một trong những tựa game được mong chờ ra mắt cuối tháng 9 đã chính thức khai mở phiên bản Closed Beta không reset nhân vật.

Có vẻ như số lượng người chơi muốn đi 'lột đồ' của nhau khá đông đảo nên dù đã mở 2 server cùng lúc, Kiếm Tung Mobile vẫn khó tránh khỏi tình trạng giật, lag ở những khu vực tập trung đông người chơi. Bên cạnh đó, theo như một vài game thủ phản ánh, bước đăng nhập ban đầu tương đối gặp nhiều trắc trở. Nhiều người bị đứng game ngay từ màn hình load dữ liệu, nhưng phần lớn đều đăng nhập và trải nghiệm game bình thường.

Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá! - ảnh 1

Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá! - ảnh 2

Ở khu vực tân thủ, trong quá trình hướng dẫn làm quen với game, có thể thấy game hoạt động mượt mà, ít gặp tình trạng thoát game giữa chừng. Tuy nhiên khi vào map chính, người chơi tập trung 'đông như kiến' dẫn đến quá trình làm nhiệm vụ không được suôn sẻ. Một số người chơi đề nghị NPH mở thêm server mới để giảm bớt tình trạng trên, giúp game thủ chơi game được 'dễ thở' hơn.

Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá! - ảnh 3

Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá! - ảnh 4

Ngay trước khi ra mắt, Kiếm Tung Mobile đã thu hút đông đảo game thủ nhờ những tính năng nổi bật đúng chất MMORPG mà game thủ mong đợi. Đặc biệt phải kể đến việc giao dịch tự do và PK rớt đồ đưa người chơi trở về với những cảm xúc quen thuộc và chân thực của những game nhập vai võ hiệp kiếm hiệp trên PC.

Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá! - ảnh 5

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Tuy đồ hoạ có phần đơn giản hơn so với những game mobile 3D hiện nay nhưng bù lại Kiếm Tung Mobile đem đến chất riêng khó trộn lẫn. Với gam màu có phần cổ xưa, nhân vật trong game trông gần gũi và sống động hơn rất nhiều.

Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá! - ảnh 6

Ngoài ra, game còn sở hữu nhiều những tính năng đặc trưng của dòng game MMORPG như Pet, Cánh, Cường hoá, ... đến những hoạt động PK, chiến trường đa dạng. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn lối chơi cày kéo, trở thành một 'con buôn' khét tiếng vừa trang bị những bộ đồ max khủng để tung hoành trên chiến trường PK, khẳng định bản thân, 'lột sạch' được càng nhiều đồ của đối phương.

Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá! - ảnh 7

Nhìn chung, Kiếm Tung Mobile đang là tựa game cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các tính năng hoạt động đúng nghĩa dòng game MMORPG. Khi server đã đi vào ổn định, thử tưởng tượng xem những trận PK sẽ náo nhiệt và hấp dẫn đến mức nào với những tính năng chuẩn không cần chỉnh như vậy.

Những thông tin mới nhất về Kiếm Tung Mobile sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY.

Trang chủ game: http://kiemtung.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtung.sohagame.vn/

>>> Chính thức tải được game, 5000 anh em Kiếm Tung Mobile thi nhau check in

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google