Cận cảnh Cabal Mobile chính chủ qua phiên bản thử nghiệm giới hạn

Tiểu Võ |

Nhà phát triển ESTgames của Hàn Quốc hôm nay đã chính thức tiết lộ Cabal Mobile , tựa game di động đầu tiên dựa trên IP Cabal Online đình đám một thời. Thử nghiệm kín lần đầu tiên của tựa game này đã diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 13/3 đến ngày 17/3 vừa qua.

Từ những hình ảnh chia sẻ trước đó về Cabal Mobile, ESTgames cũng đảm bảo với các game thủ rằng đây là một game MMORPG di động, đảm bảo tái hiện những nét đặc trưng của Cabal Online. Các tính năng kế thừa khác bao gồm các combo battles, dungeons và các tính năng tiện lợi mới cho môi trường di động. ESTgames có kế hoạch ra mắt Cabal Mobile trên toàn cầu vào năm nay.

Cận cảnh Cabal Mobile chính chủ qua phiên bản thử nghiệm giới hạn - ảnh 1

Khác với tựa game mobile từng ra mắt ở thời điểm 2016 do Trung Quốc sản xuất, đi theo hướng nhập vai cày cuốc ở các phụ bản, do đó việc cảm nhận số lượng người chơi đông đúc hay không là khá khó khăn. Người chơi chỉ việc nhận nhiệm vụ, auto tự động vượt phụ bản, kiếm trang bị & tẩy luyện, qua đó tăng lực chiến để đạt đến một mốc đủ để đi phụ bản.

Với Cabal Mobile, đây được xem là phiên bản mobile gợi nhớ đến huyền thoại Cabal Online thuở nào, đem đến sự gợi nhớ cho những người muôn năm cũ, từ hình ảnh cho đến gameplay dù những thông tin về lộ trình phát hành chính thức của phiên bản quốc tế vẫn bị nhà phát triển ém nhẹm...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI