Loading...

Cảm nhận Xuân Thu Chiến Quốc Mobile ngày đầu thử nghiệm

Phụng Sồ |

Ngày 15/10/2020, siêu phẩm nhập vai quốc chiến Xuân Thu Chiến Quốc Mobile chính thức khai mở phiên bản Alpha Test. Và chỉ sau vài giờ, lượng game thủ ồ ạt đổ dồn vào game đã đông đến mức “chật ních” màn hình và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Cảm nhận Xuân Thu Chiến Quốc Mobile ngày đầu thử nghiệm - ảnh 1

Nếu đăng nhập đúng vào giờ mở cửa server Alpha Test (10h00 ngày 15/10) của Xuân Thu Chiến Quốc Mobile, hẳn người chơi sẽ “hốt hoảng” khi hiểu được cảm giác chen chúc đến mức chật kín màn hình là như thế nào. Cùng với đó, dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng hàng loạt game thủ đã đồng loạt “khoe” thành tích khủng hay tuyển thành viên gia tộc. Đây thực sự là một khởi đầu không thể tốt hơn của một tựa game sắp được ra mắt chính thức như Xuân Thu Chiến Quốc Mobile.

Cảm nhận Xuân Thu Chiến Quốc Mobile ngày đầu thử nghiệm - ảnh 2

Được biết phiên bản thử nghiệm đã được khai mở vào 10h ngày 15/10 và kéo dài đến 10h00 ngày 22/10/2020, dữ liệu nhân vật sẽ được reset sau khi kết thúc. Song song đó tất cả người chơi tham gia test sẽ nhận được vô vàn ưu đãi chưa từng có, đặc biệt là cơ hội nhận được gói quà đặc biệt dành riêng cho ngày Open Beta.

Cảm nhận Xuân Thu Chiến Quốc Mobile ngày đầu thử nghiệm - ảnh 3

Với mục tiêu tạo ra được một sân chơi lành mạnh và hoàn hảo nhất cho game thủ khi tham gia vào thế giới chuẩn nhập vai quốc chiến, NPH Gamota đã thông báo ra mắt server trải nghiệm để tạo điều kiện cho người chơi tìm hiểu sâu hơn về game, biết được cách nâng cấp lực chiến và cấp độ một cách nhanh nhất.

Cảm nhận Xuân Thu Chiến Quốc Mobile ngày đầu thử nghiệm - ảnh 4

Hãy cùng tham gia và trải nghiệm để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc vui nào trong những trận quốc chiến cuồng đao, máu lửa nơi Xuân Thu Chiến Quốc Mobile nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanthu.gamota/

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...