Call of Duty Mobile đạt 20 triệu lượt cài đặt chỉ sau vài ngày ra mắt game thủ

Nam hiền nhân |

Đáng tiếc là Call of Duty Mobile hiện vẫn chưa mở cửa chính thức tại Việt Nam.

Chắc chắn Call of Duty Mobile chính là tựa game mobile hot nhất thế giới trong năm 2019 này khi vừa mới ra mắt được vài ngày thì đã đạt tới con số 20 triệu lượt cài đặt. Cùng với đó số tiền mà NPH thu về cũng đã đạt 2 triệu USD một cách nhanh chóng.

Đây là con số ước tính của Sensor Tower - Nhà phân tích thị trường uy tín trên thế giới. Call of Duty Mobile mới mở cửa chính thức từ 1/10, trước đó là đợt open beta từ 23/9 nhưng đã nhanh chóng khiến game thủ khắp mọi nơi phải điên đảo!

Call of Duty Mobile đạt 20 triệu lượt cài đặt chỉ sau vài ngày ra mắt game thủ - ảnh 1

Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng bao gồm cả Battle Royale. Nó là thành quả hợp tác giữa Activision và studio Timi thuộc Tencent. Vì được phát triển bởi một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các game mobile đình đám nên Call of Duty Mobile xứng đáng là đối thủ nặng ký nhất của PUBG Mobile. Activision đã từng công bố rằng dự án Call of Duty Mobile sẽ hội tụ những tinh hoa của thương hiệu FPS nổi tiếng trên PC này.

Call of Duty Mobile đạt 20 triệu lượt cài đặt chỉ sau vài ngày ra mắt game thủ - ảnh 2

Trò chơi sở hữu hàng loạt chế độ chơi gồm: Free-For-All, Frontline, Hardpoint, Domination và dĩ nhiên là Team Deathmatch. Ngoài ra, chế độ Battle Royale sẽ có sẵn khi ra mắt, nó sẽ quen thuộc hơn với người chơi Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 nhưng không giống nhau. Game thủ vẫn có quyền lựa chọn trận đấu dưới dạng đấu thường hoặc đấu hạng.

Một điều khá đáng tiếc là Call of Duty Mobile hiện vẫn chưa mở cửa chính thức tại Việt Nam, bên cạnh Bỉ (riêng Trung Quốc đã có server riêng mở cửa từ tháng 3). Do vậy những game thủ nước ta đành phải tìm cách fake IP sang nước ngoài để có thể trải nghiệm được sản phẩm này.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Call of Duty Mobile,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...