Các Top lực chiến trong MU Awaken - VNG chọn class nào?

Phụng Sồ |

Với 24 máy chủ đã mở sau nửa tháng phát hành, MU Awaken - VNG tiếp tục thu hút đông đảo người chơi kỳ cựu tìm về lụa địa MU, vùng đất Lorencia thân thuộc. Đây là cơ hội cũng là động lực để người chơi thể hiện khả năng cày cuốc, đua top.

Trên con đường đó, không thiếu các nông dân bứt Top thành công nhờ những ‘trick' riêng. Có thể nói MU Awaken - VNG là một trò chơi hết sức cân bằng, nơi dân cày VIP0 nếu biết tích Gem, chăm đi hoạt động vẫn có thể đạt được mức level và lực chiến mà đại gia hằng ao ước.

Các Top lực chiến trong MU Awaken - VNG chọn class nào? - ảnh 1

Dark Wizard là lớp nhân vật rất được yêu thích từ nguyên bản

Điểm đặc biệt là MU Awaken - VNG có hỗ trợ giao dịch trực tiếp sau level 200, nhờ đó dân cày nếu chăm chỉ đi Devil hay Blood, gia nhập Guild làm nhiệm vụ hay săn boss, có party ngon để train thì hoàn toàn có thể vượt mặt những đại gia không biết tiêu tiền.

Ở những level đầu, có thể thấy người chơi chủ yếu tập trung chọn Dark Wizard và Fairy Elf vì đánh xa, dễ chơi, dễ cày. Tuy nhiên, càng lên Top đầu tỷ lệ càng có sự xê dịch mạnh. Chẳng hạn, Top đầu của S1 hiện tại đạt level 329, lực chiến khoảng 157 nghìn.

Các Top lực chiến trong MU Awaken - VNG chọn class nào? - ảnh 2

Fairy Elf được yêu thích thứ hai vì ngoại trang đẹp

Con số này là cao hơn hẳn người xếp sau, nhưng xét trên tỷ lệ Top đầu hiện nay, có thể thấy Dark Knight chiếm một nửa, kế đó là Fairy Elf rồi mới đến Dark Wizard. Điều này được lý giải là bởi càng về sau, Dark Knight càng khỏe trong PK và rất dễ ‘thịt xiên' hai class còn lại dù thua lực chiến.

Các Top lực chiến trong MU Awaken - VNG chọn class nào? - ảnh 3

Đua cấp thì Dark Knight không thể so bì với hai class còn lại

Trong khi đó, Fairy Elf hay Dark Wizard thuộc diện lớp nhân vật tay dài, do đó khó PK hơn và rất yếu khi bị áp sát. Tương quan sức mạnh giữa các class sẽ có sự biến đổi mạnh khi Dark Lord hay Magic Gladiator ra mắt nhưng hiện tại sàn diễn chính vẫn đang thuộc về Dark Knight.

Các Top lực chiến trong MU Awaken - VNG chọn class nào? - ảnh 4

Cũng có những người không thích chém giết

Tất nhiên, một số vị trí Top 1 vẫn thuộc về Dark Wizard, nhưng nếu nhìn điểm PK thì có thể thấy ‘tội ác' của Fairy Elf hay Dark Knight là khủng khiếp hơn rất nhiều. Có thể thấy, bảng xếp hạng Top cũng có sự phân chia rất rõ rệt giữa đại gia chỉ chuyên cày cuốc với đại gia chuyên đi đồ sát, giết người.

Sau hai tuần lễ đến tay game thủ Việt, MU Awaken - VNG tiếp tục thu hút đông đảo tín đồ trung thành của MU năm xưa. Còn bạn, bạn đã biết lựa chọn class nào để chơi trong game chưa?

Trải nghiệm MU Awaken - VNG tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI