Các game Android vừa miễn phí vừa không cần mạng để cày mùa dịch COVID-19

Nam hiền nhân |

Trong khi mạng Internet xuất hiện ở khắp nơi, vẫn có một số game thủ vẫn đi tìm cho mình những tựa game offline. Dưới đây là những tựa game offline nhiều thể loại khác nhau cho bạn trải nghiệm.

Endless Nightmare

Các game Android vừa miễn phí vừa không cần mạng để cày mùa dịch COVID-19 - ảnh 1

Trong game bạn sẽ hóa thân thành một sĩ quan cảnh sát đang điều tra về cái chết bí ẩn của vợ con mình. Anh nhận ra đang có một thế lực hắc ám nào đó đang lẩn trốn xung quanh căn nhà. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu nó là gì để biết được những bí ẩn đang ẩn dấu đằng sau tựa game này.

Đặc biệt hơn nữa là game được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất kiến mọi trải nghiệm đều mang đến cảm giác rợn tóc gáy cho người chơi. Những pha jumpscare thót tim chính là điểm nổi bật của Endless Nightmare.

Link tải tại đây

Joyland Adventure

Các game Android vừa miễn phí vừa không cần mạng để cày mùa dịch COVID-19 - ảnh 2

Tựa game này là cuộc hành trình tìm lấy em trai của nhân vật chính. Bạn sẽ phải tiến sâu vào khu giải trí Joyland để bắt đầu thu thập những manh mối. Nhưng đây không phải là khu giải trí bình thường, mà nó còn tồn tại nhiều bí ẩn kinh hoàng đang chờ bạn khám phá.

Mang phong cách phiêu lưu, giải đố quen thuộc. Vì thế khi đến với Joyland Adventure bạn sẽ phải lục mọi vị trí trên bản đồ để tìm ra lời giải. Có tổng cộng 5 màn chơi giải đố khác nhau và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian.

Link tải tại đây.

Shadow of Lemansk Redux

Các game Android vừa miễn phí vừa không cần mạng để cày mùa dịch COVID-19 - ảnh 3

Lấy bối cảnh thế giới bị diệt vong sau cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và con người. Người chơi sẽ được ném vào thế giới mở rộng lớn, nơi mà bạn sẽ phải nhặt nhạnh những gì còn sót lại để sinh tồn. Bên cảnh đó lũ người ngoài hành tinh vẫn lởn vởn sung quanh bạn. Vì thế không chỉ có tìm vật phẩm mà game thủ còn phải lựa chọn là chiến đấu hay chạy trốn khỏi chúng.

Link tải tại đây.

PROJECT : OFFROAD 20

Các game Android vừa miễn phí vừa không cần mạng để cày mùa dịch COVID-19 - ảnh 4

Chỉ đơn giản là tựa game mô phỏng lái xe, nhưng nó lại đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với PROJECT : OFFROAD 20 người chơi sẽ phải điều kiển những con xe khác nhau từ địa hình cho đến xe gia đình, vượt qua từng địa hình trong game để về đích một cách nhanh nhất. Nghe có vẻ đơn giản những địa hình trong game sẽ vô cùng hiểm trở tùy theo cấp độ của màn chơi. Ngoài ra người chơi có thể lựa chọn giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba để trải nghiệm trò chơi một cách thuận tiện nhất.

Link tải tại đây.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...