Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng

Lâm Bùi |

Bức xúc vì chồng quá mê Liên Quân Mobile, hội chị em trong Tâm Sự Eva rủ rê nhau vào thế giới game online cho các ông biết mặt.

Theo motgame.vn

Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách leo rank Cao Thủ với Violet ở đấu hạng mùa 5
Violet là vị tướng xạ thủ nguy hiểm nhất thời điểm hiện tại trong Liên Quân Mobile.

Có chồng mê game hầu như là nỗi khổ muôn thuở không thể nào nói nên lời của các nàng Eva. Khi còn yêu nhau, cày game mà không quan tâm người yêu thì đã đành, những tưởng cưới nhau rồi thì các ông sẽ bớt chơi lại để làm tròn trách nhiệm của mình với gia đình vợ con hơn, thế mà không, họ vẫn miệt mài ngày đêm khiến không ít phụ nữ bức xúc. Và dù đã tìm mọi biện pháp để chồng “cai game” nhưng mọi chuyện vẫn đâu lại vào đấy.

Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng - ảnh 1

(hình minh họa)

Mới đây, trong group Tâm Sự Eva đã có một nàng bộc bạch rằng sau nhiều phương án, chiêu trò, thậm chí xóa cả game, ấy vậy mà cuối cùng vẫn bất lực vì niềm đam mê Liên Quân Mobile của chồng nên quyết định tải luôn game này về chơi với tiêu chí: “chồng nào vợ nấy cho lão biết tay”.

Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng - ảnh 2

Tâm sự của cô nàng được đông đảo chị em thích thú vì cùng chung cảnh ngộ. Không ít Eva đã sử dụng phương pháp “lấy độc trị độc” này, chồng chơi game thì mình cũng chơi, chơi để xem game có gì mà chồng mê đến thế. Và rối sau đó mới biết, các Eva cũng mê game không kém chồng mình, thậm chí còn leo rank lên cả hàng cao thủ luôn.

Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng - ảnh 3

Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng - ảnh 4

“Chơi Liên Quân Mobile với chồng vui mà. Chơi riết mình còn ghiền hơn chồng mới sợ. Chơi tới nỗi chồng sợ hãi bắt mình bỏ game luôn đấy.

Các nàng đừng đùa, chơi xong nghiện đấy. Chơi cả Ngôi Sao Bộ Lạc mà xem ha ha.

Chơi xong nghiện đấy ạ. Em còn ngày đêm cày rank đây này, bảo sao các ông mê thế.

Mom có thấy nghiện không? E nghiện hơn chồng luôn này.

Em đây, lên rank cao thủ luôn, giờ còn nghiện hơn cả chồng. Tất cả là tại ông ý ham game quá, em vào hỏi mọi người cách cai game giờ thì thành em nghiện luôn.

Tớ là gái đã gần 30t mà cũng ghiền Liên Quân Mobile, huống gì các bạn trai trẻ.”

Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng - ảnh 5

Rồi không biết từ khi nào, bài viết trị chồng mê chơi game lại trở thành nơi nhận đồng đội của các nàng, rủ rê nhau leo rank, làm vài ván,... Đặc biệt, họ không chỉ chơi mỗi Liên Quân Mobile mà còn rất nhiều game khác nữa, thế mới nói đừng xem thường phụ nữ nhé.

Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng - ảnh 6

Nhiều chị em chia sẻ nhờ phương án này, chồng mới biết được nỗi tủi thân của vợ khi đối mặt với một người mê game và không quan tâm đến mình là như thế nào. Qua đó các ông chồng đã biết tiết chế lại bản thân, chơi game nhưng vẫn không quên trách nhiệm làm chồng làm cha trong gia đình. Song song đó, phụ nữ khi chơi game online cũng cảm nhận được những cái hay mà thế giới ảo mang đến, thấu hiểu vì sao chồng mình lại đam mê như vậy.

Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng - ảnh 7

Cũng có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này vì có nàng cho rằng phụ nữ không nên chơi game bởi nếu cả chồng lẫn vợ đều chơi thì ai sẽ là người lo cho gia đình con cái? Tuy nhiên mọi việc đều có thể giải quyết được khi chúng ta có một giới hạn và chừng mực nào đó. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều cặp vợ chồng yêu nhau từ game online, kết hôn ngoài đời thực rồi sinh con đẻ cái và vẫn hạnh phúc bên nhau qua nhiều năm dài. Cốt lõi để giải quyết mọi vấn đề là 2 người yêu nhau nên cảm thông cho đôi bên, khi đã cùng chung tiếng nói thì mọi việc đều trở nên dễ dàng.

Xem thêm https://motgame.vn/cac-eva-ru-nhau-choi-lien-quan-mobile-de-tri-chong.game

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI