Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Cuối cùng thì ngày được trải nghiệm tựa game Việt cực “hot” huyết chiến thiên hạ đã cận kề. game thủ việt nhất định phải chơi!

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Không phải “vòng vo Tam Quốc” nhiều nữa, ngay lúc này các game thủ đã và đang mong đợi tựa game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ hãy nhanh chóng truy cập vào huyetchienthienha.vn để đăng kí trải nghiệm sớm trò chơi này trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội chắc chắn không thể bỏ qua để tận tay, tận mắt sở hữu những vị thần tướng Việt được yêu thích như An Dương Vương, Thạch Sanh, Thánh Gióng…

Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này! - ảnh 1
Nhanh tay tham gia đăng ký trải nghiệm sớm Huyết Chiến Thiên Hạ ngay hôm nay để cùng “hóng” game

Sự kiện này không chỉ được cộng đồng game thủ mong đợi từ rất lâu mà còn rất nhiều người “ngoại đạo” trên mạng xã hội. Lần đầu tiên có một tựa game Việt sở hữu tướng Việt có vai trò “thần thánh” trong thế giới Tam Quốc phân tranh, vượt xa khỏi sự tưởng tượng của rất nhiều người. Liệu những “vị thần phương Nam” trong trò chơi này có thực sự mạnh như những gì được miêu tả trong cốt truyện hay không? Tất cả sẽ sáng tỏ trong ngày Alpha Test sắp tới.

Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này! - ảnh 2
Những thần tướng phương Nam sẽ mạnh đến mức nào trong Huyết Chiến Thiên Hạ?

Bên cạnh việc chính thức mở teaser cho phép game thủ đăng kí tham gia trải nghiệm sớm, Huyết Chiến Thiên Hạ cũng đồng thời “nhá hàng” thêm khá nhiều thông tin về vị thần An Dương Vương trong trò chơi. Có thể thấy Clip nhân vật này phá vỡ chiếc iPhone ra ngoài được rất nhiều game thủ thích thú cùng với tạo hình ấn tượng.

Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này! - ảnh 3

Clip giới thiệu An Dương Vương nhảy ra khỏi chiếc iPhone khiến các game thủ thích thú

Một vài chia sẻ trên fanpage trò chơi cho thấy, An Dương Vương sẽ là thần tướng sở hữu sát thương vật lý diện rộng, đa mục tiêu. Khi kĩ năng trúng có thể gia tăng tốc độ đánh để liên tục bắn ra những mũi tên cực mạnh. Các chỉ số bạo kích, phá kích và trúng của vị thần tướng nước Nam này sẽ rất cao, vượt trội hơn hẳn các tướng Tam Quốc khác.

Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này! - ảnh 4

An Dương Vương sẽ có sức mạnh vượt trội hơn các tướng Tam Quốc trong Huyết Chiến Thiên Hạ

Nhiều người cho rằng để sở hữu các thần tướng Việt như An Dương Vương, Âu Cơ, Thạch Sanh, Thánh Gióng… sẽ phải rất tốn kém. Tuy nhiên theo chia sẻ của NPH SohaGame, các tướng này có thể sở hữu được thông qua các hoạt động sự kiện hàng ngày. Chỉ cần game thủ chăm chỉ, chịu khó tìm tòi khám phá thì việc sở hữu tướng Việt cực mạnh trong game không có gì là quá khó khăn cả.

Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này! - ảnh 5
Thần tướng Việt cũng có thể kiếm được dễ dàng nếu chăm chỉ tham gia các hoạt động ingame

Nếu bạn chưa biết thì Huyết Chiến Thiên Hạ là một dự án game Việt được sản xuất bởi eWings Studio và phát hành bởi SohaGame. Trò chơi này có bối cảnh rất đặc biệt khi đưa tướng Việt vào làm “Thần” trong thế giới Tam Quốc. Gameplay của trò chơi này có tính chiến thuật sâu sắc nhờ các bộ tướng đa dạng, nhiều hiệu ứng nhưng đồng thời lại mang phong cách hành động đầy kịch tính thông qua time – based.

Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này! - ảnh 6

Gameplay time – based giúp những trận chiến trong Huyết Chiến Thiên Hạ trở thành kịch tính và tốc độ hơn

Dự kiến, Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong tháng 7 tới. Trước đó game sẽ trải qua sự kiện Alpha Test kĩ lưỡng để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay các game thủ. Cùng tìm hiểu thêm về trò chơi đặc biệt này tại đây:

Cả thế giới ra mà xem! Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ đã mở đăng kí trải nghiệm sớm rồi này! - ảnh 7

Teaser đăng kí Alpha Test: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI