Burger Shop 2 - Tựa game tuyệt đối không nên chơi lúc... đói

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

burger shop 2 có phong cách chơi vô cùng độc đáo và thực sự là một game hay cho những ai yêu thích nghệ thuật ẩm thực.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những việc như làm khoai tây chiên, chế biến những chiếc bánh mì kẹp thịt sẽ đem lại sự thích thú? Nếu chưa thì chắc chắn bạn phải thử Burger Shop 2.

Burger Shop 2 - Tựa game tuyệt đối không nên chơi lúc... đói - ảnh 1

Tuy vậy, mặc dù có thể những gì mà GoBit mang lại sẽ hấp dẫn người chơi, nhưng thực tế mà nói thì để có được chất lượng phục vụ hay trải nghiệm tốt nhất, phần lớn nhân viên của nhà hàng sẽ phải hoạt động hết công suất, hay nói đúng hơn là phải "mỉm cười" và có sự chính xác trong suốt thời gian làm việc. Nói tóm lại, việc có thể tìm thấy sự thú vị hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách tận hưởng của người chơi trong suốt quá trình chơi.

Được coi là một tựa game nối tiếp của Burger Smash, Burger Shop 2 có một vài sự thay đổi khá đặc biệt so với phiên bản gốc. Việc điều hành cũng như phục vụ một cửa hàng ăn nhanh thật sự không hề dễ dàng như bạn nghĩ, từ việc phục vụ thực khách đúng thời gian, hạn chế việc trả nhầm món. Nó yêu cầu người chơi cần có sự nhanh nhạy và khéo léo nhất định, xử lý được những vấn đề chắc chắn sẽ liên tục xảy ra. Dĩ nhiên rồi, với một nhà hàng thì việc giảm thiểu lượng đồ thừa cũng như duy trì được tệp khách hàng như ý chính là những gì mà nhà quản lý luôn hướng đến.

Burger Shop 2 - Tựa game tuyệt đối không nên chơi lúc... đói - ảnh 2

Việc có thể mở rộng tệp khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào menu đồ ăn và chất lượng phục vụ. Trong game, bên cạnh những vị khách quen thuộc với sở thích sử dụng fastfood, thì những khách hàng có sở thích ăn uống không cố định cũng là đối tượng phục vụ của bạn. Và dĩ nhiên, để có thể giúp nhà hàng hoạt động tốt với những yêu cầu được coi là "chỉ có trong game" đó, thì bạn cũng sẽ được giúp đỡ bởi những cỗ máy thần thánh.

Burger Tron 2000 là một trong số đó - thứ có thể sắp xếp và phục vụ đồ ăn đúng kiểu fastfood. Burger Tron 2000 là một băng tải cỡ lớn, thứ sẽ khiến ta liên tưởng đến những nhà hàng lẩu hay buffet băng chuyền. Thức ăn liên tục được đưa lên và di chuyển, trong khi đó khách hàng sẽ lần lượt gọi đồ ăn và lấy vị trí ngồi.

Burger Shop 2 - Tựa game tuyệt đối không nên chơi lúc... đói - ảnh 3

Nhiệm vụ của bạn không chỉ là chuyển giao đồ ăn đến khách hàng. Đừng quên nhiệm vụ nấu nướng và những vấn đề xảy ra khi độ khó mỗi màn sẽ được nâng cao. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ có quyền lựa chọn một trong ba loại nguyên liệu để thêm vào menu đồ ăn cho màn chơi tiếp theo. Bên cạnh đó, những yêu cầu của khách hàng cũng là những gì người chơi cần chú trọng, đơn giản như việc phải rót đầy ly nước, khoai tây được chiên ở mức như thế nào, phần kem tráng miệng sẽ được trang trí ra sao,… Hãy chắc chắn rằng các bước thực hiện phải thật sự chính xác, nếu bạn không muốn phải đổ hết chúng đi và làm lại từ đầu, cũng như khiến khách hàng trở nên mất kiên nhẫn trong việc đợi đồ. Thực sự mà nói, việc dung hòa giữa làm đồ và phục vụ không hề dễ dàng chút nào.

Điều khiến Burger Shop 2 trở nên hấp dẫn có lẽ chính là cách thách thức sự tỉ mỉ của người chơi qua việc quét sốt lên các phần ăn. Bạn hoàn toàn có thể mắc sai lầm khi công cụ quết sốt khá bé cho với ngón tay điều khiển. Không phải ngẫu nhiên mà đây là phân đoạn quyết định, vì chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ khiến tất cả quá trình làm món ăn đổ xuống sống xuống biển.

Như thường lệ, bạn không nhất thiết phải phục vụ tất cả đồ ăn ra cùng một lúc. Một chút rượu vang, một ly coca hay một chai beer cũng là một lựa chọn hợp lý mà bạn có thể phục vụ trước khi bày ra một bàn ăn thịnh soạn.

Burger Shop 2 - Tựa game tuyệt đối không nên chơi lúc... đói - ảnh 4

Nếu bạn đang cảm thấy lượng khách hàng quá tải so với băng chuyền, thì cũng đừng lo lắng vì bạn sẽ có một trợ thủ đắc lực khác. Một chú robot phục vụ biết bay sẽ sẵn sàng giúp bạn phục vụ từ một đến hai khách hàng mỗi khi thanh năng lượng được "cooldown" đầy cọc. Đôi khi bạn cũng sẽ có cơ hội nâng cao chất lượng phục vụ của mình qua việc đưa ra phần bánh miễn phí cho những ai có mang thú cưng theo tới nhà hàng. Để tận dụng các yếu tố thật tốt và có được hiệu suất vận hành cao nhất, bạn chắc chắn phải thật thành thạo mọi thông tin về mọi khía cạnh của nhà hàng.

Không có đồ họa quá bắt mắt, cách trình bày cũng chưa có sự đột phá, nhưng tính thực tế và cách chơi độc đáo chính là điểm nhấn của Burger Shop 2. Nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm một trò chơi yêu cầu sự nhanh nhạy và tư duy cao, chắc chắn tựa game của GoBit sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Link tải game:

Bản miễn phí: Appstore / Google Play

Bản Deluxe (1,99$): Appstore / Google Play

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI