Bullet Strike: Battlegrounds - Game Việt giống PUGB chính thức mở Beta cho Android

Hấp Hối |

Hiện game thủ Việt sử dụng các thiết bị Android đã có thể thoải mái tải về bản beta của Bullet Strike: Battlegrounds và thể hiện khả năng sinh tồn của mình trước những người chơi khác.

Dù cho đang khiến không ít game thủ Việt cảm thấy hụt hẫng vì mãi mà chưa phát hành, game Việt Bullet Strike: Battlegrounds vẫn biết cách lấy lòng các fan hâm mộ khi chính thức tung ra phiên bản Beta ngay hôm nay 8/11. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản giành cho các game thủ Android, nhưng game thủ iOS cũng đừng lo bởi NPH cho biết sẽ cập nhật ngay trong vài ngày tới.

Bullet Strike: Battlegrounds - Game Việt giống PUGB chính thức mở Beta cho Android - ảnh 1

"Chúng tôi rất vui khi thông báo phiên bản Beta version 0.5.1 của Bullet Strike: Battlegrounds hiện đã mở cửa hoạt động tại một số quốc gia như Canada, Philippines, Úc, New Zealand, Brazil và Việt Nam", thông báo trên trang chủ của game. "Đối với người chơi không có trong danh sách ra mắt lần này cũng đừng lo, chúng tôi sẽ sớm mở thêm ở nhiều khu vực khác.

Bullet Strike: Battlegrounds - Game Việt giống PUGB chính thức mở Beta cho Android - ảnh 2

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm ngay tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/bullet-strike-battlegrounds-game-viet-giong-pugb-chinh-thuc-mo-beta-cho-android-20171108215954034.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google