Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

liên quân mobile sau mỗi bản cập nhật luôn đem tới nhiều thay đổi được cộng đồng đánh giá cao.

Những con boss mà khi hạ gục sẽ đem lại một lượng lớn vàng và kinh nghiệm là thứ không thể thiếu trong các game MOBA trên PC hay di động. Trong Liên Quân Mobile, 2 con boss khủng nhất đó là Kinh Kong và Rồng. Sau đó là Bùa Xanh, Bùa Đỏ và đám quái rừng khác. Kể từ khi game ra mắt vào cuối năm 2016 tới nay, người chơi Liên Quân Mobile chưa chứng kiến quá nhiều thay đổi lớn về tạo hình của chúng. Đáng kể nhất chỉ là Rùa Rùng Rợn bị thay thế bởi Chim Trinh Thám.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 1

Tạo hình các nguồn lợi trong bản đồ 5v5 của Liên Quân Mobile vẫn không có nhiều thay đổi kể từ mùa 1 tới nay.

Trong phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile, Timi Studio sẽ mang tới một cuộc đãi phẫu hoàn toàn hệ thống quái trong game bao gồm cả Rồng, Kinh Kong, 2 Bùa, Thổ Dân, Dơi Quỷ,... Không những vậy, hình ảnh nhà chính, các trụ bảo vệ, Tế Đàn,... cũng được làm lại hoàn toàn. Đây thực sự là một cơn địa chấn với cả cộng đồng Liên Quân Mobile. Rất nhiều người say mê tựa game này đều cảm thấy hứng khởi. Vì điều này cho thấy sự đầu tư của Tencent vào sản phẩm game mobile MOBA chủ lực của mình là lớn tới mức nào. Dưới đây là một vài hình ảnh sơ bộ mới của hệ thống quái, các công trình, Tế Đàn mới của Liên Quân Mobile sẽ áp dụng trong thời gian tới.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 2

Bùa Xanh mới

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 3

Con quái với tên gọi riêng đứng cạnh vị trí có Bùa Xanh.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 4

Dơi Quỷ, con boss nằm đối diện với Rồng.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 5

Hình ảnh nhà chính và trụ bảo vệ mới.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 6

Nhà chính khi bị phá sẽ có hiệu ứng đổ vỡ rất sống động.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 7

Rồng, con boss mạnh thứ 2 tỏng Liên Quân Mobile có hình dáng thon gọn và chi tiết hơn.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 8

Kinh Kong, con boss mạnh nhất game giờ có tạo hình khiến game thủ liên tưởng ngay tới baron trong Liên Minh Huyền Thoại.

Boss trong Liên Quân Mobile sắp được làm mới, Kinh Kong nhái Baron trong LMHT? - ảnh 9

Bùa Đỏ mới

Dựa trên những hình ảnh mới được Garena cập nhật ở nhóm Liên Quân Mobile - Máy chủ thử nghiệm thì game thủ đam mê siêu phẩm MOBA này đã phần nào thấy được sự đổi mới mạnh mẽ của trò chơi do Timi Studio phát triển này. Dự kiến, trong vài tháng tới thì những chú Rồng, Kinh Kong, Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Dơi Quỷ,... mới sẽ trình làng ở phiên bản chính thức. Ngoài đám boss kể trên và tạo hình mới của nhà chính, trụ, Tế Đàn. Thì theo như một số nguồn tin, rất nhiều tướng Liên Quân Mobile khác cũng được thay đổi ngoại hình mặc định. Đó là Lữ Bố, GIldur, Violet,...

Với việc game liên tục được cập nhật nhiều nội dung mới, Liên Quân Mobile - Arena of Valor đang cho thấy sự phát triển và sức sống mãnh liệt ở hàng chục quốc gia trong đó có Việt Nam.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI