Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này

Nam hiền nhân |

Quả không phí công sức chờ đợi của biết bao game thủ, tựa game nhập vai đình đám Dragon Raja đã chính thức ấn định ngày ra mắt trên nền tảng Android vào ngày 27/2/2020.

Dragon Raja là một MMORPG có đồ họa vô cùng ấn tượng được phát triển bởi Achosaur Games. Với việc sở hữu cho mình vẻ đẹp cực kỳ chân thực nhờ công nghệ Unreal Engine 4, thậm chí Dragon Raja còn được người hâm mộ đem ra so sánh với các tựa game đình đám trên PC.

Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 1

Lấy bối cảnh trái đất ở tương lai, với những tòa nhà lấp lánh cùng với hệ thống neon vô cùng bắt mắt, tựa game là sự pha trộn của các yếu tố giả tưởng, Sci-Fi và Cyberpunk. Tất cả đều là các chủ đề hấp dẫn của các dòng game nổi tiếng hiện nay. Nhiệm vụ của game thủ khi tham gia vào trò chơi là bảo vệ thế giới khỏi những con rồng vừa thức dậy sau một giấc ngủ dài.

Một số hình ảnh trong trailer của Dragon Raja:

Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 2
Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 3
Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 4
Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 5
Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 6
Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 7
Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 8

Theo như những hình ảnh trên, rất có thể trong ngày ra mắt, Dragon Raja sẽ đưa ra 5 lớp nhân vật. Tuy chưa có thông tin gì về các kỹ năng và đặc điểm từng nhân vật khác nhau, nhưng mọi chuyện sẽ sớm được tiết lộ vào ngày 27/2 tới.

Nhiều khả năng, Dragon Raja cũng sẽ cho phép người chơi điều chỉnh các đặc điểm trên cơ thể nhân vật của mình, tương tự những tựa game nổi tiếng khác cũng cho phép tùy chọn sửa đổi này như Blade & Soul, Monster Hunter: World hay Dark Souls.

Bom tấn thế giới mở Dragon Raja ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này - ảnh 9

Ngoài những tính năng kể trên, Dragon Raja cũng hứa hẹn nhiều tính năng khác như hỗ trợ tối đa 100 người chơi trong chiến trường PvP, chiến đấu thời gian thực với một thế giới mở rộng lớn. Hiện tại, fanpage của Dragon Raja đã mở đăng ký trước. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu tại ĐÂY

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...