Bom tấn Genshin Impact có 17 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày

Omega |

Sau hơn 10 ngày kể từ khi ra mắt, sức nóng của Genshin Impact vẫn bao trùm khắp các cộng đồng gamer, biến đây trở thành một trong những game RPG hấp dẫn nhất 2020.

Sự thành công của Genshin Impact vẫn tiếp tục. Trò chơi nhập vai hành động thế giới mở miễn phí chơi miễn phí của nhà phát triển miHoYo đã đạt được 17 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động trong bốn ngày đầu tiên.

Bom tấn Genshin Impact có 17 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày - ảnh 1

Từ khi ra mắt vào ngày 28/09, Genshin Impact đã chứng minh được sự sức hút của nó lên cộng đồng gamer quanh thế giới. Đây là một trong những game nhập vai hành động free-to-play với hệ thống gacha được đón chờ nhiều nhất trong năm 2020. Với 2 năm phát triển game, nhà phát hành MiHoYo đã nhanh chóng gặt hái được kết quả mỹ mãn khi Genshin Impact đạt tới 17 triệu lượt tải xuống trên nền tảng di động trong 4 ngày ra mắt đầu tiên.

Bom tấn Genshin Impact có 17 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày - ảnh 2

Vậy con số này có nghĩa gì với MiHoYo? Theo nền tảng phân tích dữ liệu di động App Annie trên Twitter, Genshin đã đạt được 17 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động chỉ trong 4 ngày, bao gồm cả IOS và Android – một con số đáng ngưỡng mộ với bất kỳ hãng game mobile nào.

Điều quan trọng là con số này không bao gồm lượt tải game trên PC hoặc PS4. App Annie không thể thu thập và phân tích dữ liệu trên PC hay Playstation để thống kê xem Genshin Impact được ưa chuộng ở nền tảng nào nhất, nhưng dựa theo số lượt tải trên thiết bị di động, chắc chắn con số của PC và PS4 cũng không hề nhỏ. Không bất ngờ khi con số người chơi Genshin Impact vẫn tiếp tục tăng lên sau khi trò chơi được phát hành, vượt quá 10 triệu lượt đăng ký trước của game.

Bom tấn Genshin Impact có 17 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày - ảnh 3

MiHoYo sẽ cần giữ phong độ tốt để có được sự yêu thích và trung thành của nhóm người chơi đông đảo này. Trò chơi sẽ có bản cập nhật đầu tiên vào cuối tháng 11, theo một số thông tin rò rỉ, thì Genshin Impact sẽ có vài thay đổi trong hệ thống gacha, thêm tính năng 8 player co-op và bổ sung nhân vật playable mới.

Bom tấn Genshin Impact có 17 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày - ảnh 4

Mặc dù Genshin Impact hiện đã có trên PS4, PC và thiết bị di động, rất nhiều gamer cũng đang mong đợi phiên bản Switch trong tương lai, và theo tiết lộ của miHoYo cho RPGSite, đây là điều rất khả thi.

Không may, vẫn chưa có thông tin nào về việc Genshin Impact được phát hành trên nền tảng Xbox. Cũng nên lưu ý rằng Genshin Impact bản PC không thể tải được trên các cửa hàng kỹ thuật số khác ngoài trang chủ của nó, bao gồm cả Steam hoặc Epic Games Store. Tuy nhiên, với cách phát triển của Genshin Impact, việc game được triển khai trên Xbox và PS5 không phải bất khả thi.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Genshin Impact,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...