Bleach: Paradise Lost - Game mới ăn theo manga chính chủ Nhật Bản

Phụng Sồ |

Trò này có gì hot?

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Gần đây, LINE đã công bố tựa game mobile mới sắp được phát hành với tên gọi Bleach : Paradise Lost. Trò chơi được cấp phép bản quyền chính thức từ series hoạt hình cực hot "Bleach" và dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản dưới dạng miễn phí trong năm 2017.

Bleach: Paradise Lost - Game mới ăn theo manga chính chủ Nhật Bản - ảnh 1

Trên thực tế, Bleach : Paradise Lost được giới thiệu lần đầu trên tạp chí truyện tranh hàng đầu Nhật Bản Weekly Shonen Jump như một game miễn phí dành cho mobile, đây cũng là tạp chí đã xuất bản manga Bleach từ những ngày đầu tiên.

Trailer Game

Theo nhà phát hành, Bleach : Paradise Lost sẽ là một tựa game nhập vai turn-based 3D cho phép người chơi bảo vệ thành phố trước sự xâm chiếm và tấn công của lũ Hollow từ Hueco tới. Tuy nhiên, điểm độc đáo của trò chơi lại nằm ở chỗ tích hợp công nghệ tăng cường thực tế ảo AR mà Pokemon đã rất thành công khi sử dụng.

Giống như Pokemon GO, người chơi được tự thiết lập nhân dạng cho nhân vật Shinigami của mình còn đám Hollow cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều vị trí ngoài đời thực. Theo đó, với tính năng GPS, game thủ và các fan hâm mộ Bleach có thể bắt gặp đám Hollow trên đường đi và tiêu diệt chúng như những Shinigami thực thụ vậy.

Bleach: Paradise Lost - Game mới ăn theo manga chính chủ Nhật Bản - ảnh 2

Phát triển bởi YD Online và LINEGAME, Bleach: Paradise Lost hiện có tổng cộng 24 nhân vật chính, bao gồm Ichigo, Rukia, và các nhà lãnh đạo của Gotei 13. Tuy nhiên, hiện chỉ có 17 nhân vật được hé lộ trên trang chủ của trò chơi này.

Dự kiến, Bleach : Paradise Lost sẽ được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android trong năm 2017 tại thị trường Nhật Bản đầu tiên. Phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ đến vào đầu năm sau. Để biết thêm thông tin và những cập nhật, mời các bạn truy cập trang web chính thức của trò chơi tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/bleach-paradise-lost-game-nhap-vai-moi-cho-nguoi-choi-san-hollow-ngoai-doi-thuc-20170911154058611.chn

Bạn nên đọc:
Game thủ sắp được chơi Bleach theo phong cách... Pokemon GO
Sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo AR giống với Pokemon GO, phiên bản di động mang tên Bleach: Paradise Lost sẽ cho người chơi thưởng thức một game Bleach...
Bleach Online: Đơn giản nhưng sức hút ngoài sự tưởng tượng
Ra mắt sáng nay ngày 25/5, Bleach Online nhận gần 10 ngàn người chơi đăng nhập, gây tắc nghẽn server giai đoạn đầu.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google