Blade & Soul nâng cấp đồ họa lên Unreal Engine 4 sau 6 năm ra mắt

Lâm Bùi |

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng NCsoft cũng đã chia sẻ kế hoạch phát triển sắp tới của Blade & Soul và đặc biệt nhất là việc nâng cấp hình ảnh đáng kể với công nghệ Unreal Engine 4

Từ trước đến nay, game thủ Blade & Soul (BnS) vẫn luôn đau đầu về các glitch, lỗi game, rớt FPS và đứng khung hình quái lạ, từ PC dỏm cho tới PC khủng khiếp đều không thoát khỏi tình trạng này. Tại đây, giải pháp duy nhất của NCsoft chỉ là tung ra bản game 64bit để khắc phục "tạm" tình trạng này.

Blade & Soul nâng cấp đồ họa  lên Unreal Engine 4 sau 6 năm ra mắt - ảnh 1

Tuy nhiên, NPH đã tạo bất ngờ khá lớn khi tung ra video Lộ Trình Phát Triển BnS trong tương lai, trong đó nổi bật nhất là việc nâng cấp cấu hình game đáng kể nhờ vào việc thay thế công nghệ "cỗ lỗ sĩ" Unreal Engine 3 bằng Unreal Engine 4 cho game.

Blade & Soul nâng cấp đồ họa  lên Unreal Engine 4 sau 6 năm ra mắt - ảnh 2

Khác với sự thay đổi từ Unreal Engine 3 đến Unreal Engine 4, NCsoft đang chuẩn bị nội dung cuộc sống mới cho Blade & Soul. Các chức năng này bao gồm thu thập các chức năng và câu cá, với một cái nhìn về một kinh nghiệm xã hội và dựa trên cộng đồng là tốt.

Blade & Soul nâng cấp đồ họa  lên Unreal Engine 4 sau 6 năm ra mắt - ảnh 3

UE3 và UE4 là một bước tiến rất lớn cho chất lượng hình ảnh và đồ họa của game. Công nghệ UE3 gần như đã không được sử dụng trong những năm nay, khi UE4 xuất hiện gần như ở khắp nơi - đặc biệt là các game online và mobile hiện nay. Ngoài ra, công nghệ UE4 cũng có thể tận dụng tối đa "sức mạnh phần cứng" của PC nhiều hơn hết, đồng nghĩa rằng chất lượng đồ họa sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google