Blade & Soul chuẩn bị ra mắt nhóm nhân vật siêu mạnh mới, cận chiến!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Cách đây vài giờ đồng hồ, trang chủ của NCSOFT đã bất ngờ hé lộ về Bản cập nhật mới cùng 1 class mới thông qua một hình ảnh vô cùng bí ẩn.

Blade & Soul chuẩn bị ra mắt nhóm nhân vật siêu mạnh mới, cận chiến! - ảnh 1

Rõ ràng, thông qua hình ảnh này, chúng ta chưa thể khẳng định được nội dung gì mới của bản update sắp tới tại Hàn Quốc. Đó có thể là một hình ảnh mới về một NPC nào đó, hoặc một Boss ở một phụ bản mới sắp ra mắt. Dẫu vậy, nguồn thông tin mà chúng ta cho rằng là hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại, thì đây có thể là Hệ phái mới - Hệ phái thứ 11 trong blade & soul .

Rất nhiều game thủ BnS cho rằng đây chính là hình ảnh của Hệ phái Warrior - Chiến Binh đã được đồn thổi là sẽ ra mắt game thủ từ nhiều tháng nay. Tin đồn này đã nảy sinh khi một bức ảnh được chia sẻ trên Reddit có sự xuất hiện của 2 Class mới chưa có logo bên cạnh 10 Hệ phái đã xuất hiện.

Blade & Soul chuẩn bị ra mắt nhóm nhân vật siêu mạnh mới, cận chiến! - ảnh 2

Nhân vật đang được đồn đoán ở đây có thể là Hệ phái Warrior - Chiến binh.

Hình ảnh từ 2 tấm hình trên cho thấy, rất có thể 2 Hệ phái được cho là sẽ xuất hiện trong Blade & Soul là một Hệ phái đánh xa và 1 Hệ phái cận chiến: Archer và Warrior.

Tuy nhiên quay trở lại suy luận của GameK ở trên đầu bài viết, cũng không loại trừ khả năng, bức ảnh ở đầu bài viết cũng chỉ là một thông tin về một Dungeon mới sắp sửa được tung ra. Quả thật, chỉ với một bức ảnh, chúng ta khó có thể đoán ra chính xác được. Dù sao thì Hệ phái Xạ thủ cũng mới được ra mắt vào tháng 7 năm trước (và Hệ phái này sắp về đến máy chủ Việt Nam), cho nên có lẽ cũng còn quá sớm nếu chúng ta khẳng định rằng đây sẽ là một Hệ phái mới.

Cũng trong tuần này, NCSOFT cũng vừa công bố về việc “thay da đổi thịt” từ đồ họa Unreal Engine 3 sang Unreal Engine 4. Theo đó, sẽ có nhiều nội dung cập nhật được triển khai trong thời gian tới, bao gồm xây dựng nền đồ họa mạnh hơn, cốt truyện mới cùng những vùng đất mới. Có vẻ như trong thời gian tới, Nhà sản xuất này chắc sẽ còn tung ra nhiều ý tưởng từ độc đáo cho tới điên rồ lắm đây.

Blade & Soul chuẩn bị ra mắt nhóm nhân vật siêu mạnh mới, cận chiến! - ảnh 3

B&S

Những thông tin chi tiết về những nội dung mới của Blade & Soul sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và mang đến cho các bạn trong thời gian tới. Hãy chú ý đón xem!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI