Black Desert Online - Ra mắt hệ thống mới Fairy sau khi bảo trì

Lâm Bùi |

Black Desert Online là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất.

Pearl Abyss và nhà xuất bản Kakao Games mới đây đã công bố sự xuất hiện của hệ thống thần tiên được chờ đợi từ lâu sẽ được đưa ra sau khi bảo trì theo lịch trình của NPH. Trong bản cập nhật lần này Black Desert cho ra mắt thêm nhân vật Laila, một cô nàng tiên trong thế giới cổ tích.

Black Desert Online - Ra mắt hệ thống mới Fairy sau khi bảo trì - ảnh 1

Người chơi có thể tìm kiếm các nàng tiên của Laila như một người bạn đồng hành bằng cách hoàn thành nhiệm vụ định kỳ. Mỗi người có thể học các kỹ năng khác nhau có lợi nhất cho nhân vật của mình trong Black Desert Online. Laila tồn tại trong 4 tầng khác nhau, ở đó mức cho biết mức tối đa mà nàng tiên có thể phát triển. Tại cấp độ 10 Laila sẽ có thể có được một kỹ năng ngẫu nhiên. Tất cả các nàng tiên đều có kỹ năng Luck +1 làm tăng cơ hội nhận được các đồ vật hiếm.

Kỹ năng của cô có thể giúp bằng nhiều cách, rõ ràng nhất là một chức năng đèn lồng để giúp người chơi điều khiển những nơi tối tăm. Các kỹ năng khác bao gồm tiêu thụ nước tinh khiết tự nhiên cho sự sống sót của sa mạc, thở dưới nước, phục hồi tức thời mà không bị trừng phạt, và cuối cùng, tiêu thụ thuốc tự động khi HP thấp.

Black Desert Online - Ra mắt hệ thống mới Fairy sau khi bảo trì - ảnh 2

Các bạn có thể phát triển và nâng cấp Laila bằng cách cho các thiết bị như Rocaba và Grunil hoặc các món đồ ngọt Sweet Honey Wine để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Ngoài việc tăng thêm các điểm stats cho trang bị (sức mạnh, HP, giáp...), các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng... Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI