Black Desert Mobile sẽ không nghĩ đến việc hút cạn máu người chơi

Phụng Sồ |

Game thu phí là khỏi phải nghĩ đến lợi nhuận nhỉ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, nhà phát triển Black Desert Mobile là Pearl Abyss đã hé lộ một số chi tiết mới của phiên bản di động bom tấn Black Desert sắp tới tại IGC 2017, một hội nghị phát triển game có tiếng tại Hàn Quốc. Theo Pearl Abyss, bối cảnh trong Black Desert Mobile sẽ diễn ra trong quá khứ 50 năm trước khi bắt đầu phiên bản PC.

Black Desert Mobile sẽ không nghĩ đến việc hút cạn máu người chơi - ảnh 1

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao Pearl Abyss lại quyết định thực hiện một phiên bản di động cho phép những người không thể chơi phiên bản PC có thể trải nghiệm các tính năng vốn có, và liệu Back Desert Mobile có phải là một game dạng free-to-play không? “Người chơi sẽ không thể trở nên mạnh hơn bằng cách tiêu tiền vào game” - Giám đốc của Pearl Abyss khẳng định.

Trailer Game

Bên cạnh đó, nhà phát triển còn nhấn mạnh thêm một lần nữa, Black Desert Mobile không giống với các tựa game di động khác tại thị trường châu Á được thiết kế để người chơi phải nạp tiền. Sẽ không có các trang bị khủng, vũ khí hiếm và các yếu tố xếp hạng "5 Sao" trong cửa hàng ingame. "Tất cả mọi người trong công ty đều muốn thấy Black Desert Mobile đứng đầu bảng xếp hạng về doanh thu, nhưng nếu chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền, chúng ta sẽ mất những fan hâm mộ cuối cùng của mình", Pearl Abyss cho biết.

Black Desert Mobile sẽ không nghĩ đến việc hút cạn máu người chơi - ảnh 2

Một điều đặc biệt là Black Desert Mobile ngay từ đầu khi lên kế hoạch sẽ là một game mobile được phát triển cho thị trường toàn cầu. Nó sẽ không giống như bản trên PC là sẽ bản địa hóa trò chơi theo từng khu vực, quốc gia. Chính vì vậy, Black Desert Mobile sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản, đó là phiên bản quốc tế mà thôi.

Xem thêm: http://gamek.vn/black-desert-mobile-neu-chi-nghi-den-loi-nhuan-chung-ta-se-mat-nhung-fan-ham-mo-cuoi-cung-20170906131552247.chn

Bạn nên đọc:
Bơm đồ mạnh để hành hạ game thủ cho phê, hai game master phải nhận cái kết đắng ngắt
Thân làm GM nhưng lại lạm quyền để quấy phá game, hành hạ game thủ nên bị đuổi việc là đúng.
Black Desert Mobile có điểm gì nổi bật so với bản PC?
Dưới đây là những so sánh nhanh của chúng tôi về sự khác biệt giữa Black Desert Mobile và phiên bản đàn anh trên PC.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google