Bí kíp vào Đấu Trường Chân Lý Mobile mà không phải xếp hàng chờ 190.000 người

Linh Anh |

Sức hút của Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa có dấu hiệu chững lại khi số lượng người chơi xếp hàng ngày một đông theo thời gian. Chính vì vậy mà game thủ Việt đang cố gắng tìm cách “vượt rào” một lần nữa để có thể đăng nhập được vào tựa game này.

Hôm nay, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt khi số lượng game thủ đăng nhập tựa game này ngày một đông theo thời gian. Ngay sau khi có hướng dẫn tải và đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile mà không cần phải trải qua những bước đi phức tạp, lượng game thủ Việt cố gắng "vượt rào" để trải nghiệm tựa game này trở nên vô cùng đông đảo.

Bí kíp vào Đấu Trường Chân Lý Mobile mà không phải xếp hàng chờ 190.000 người - ảnh 1

Số lượng xếp hàng chờ vào Đấu Trường Chân Lý Mobile tận 190.000 người

Chính vì việc phải cạnh tranh rất lớn, không chỉ với game thủ trong nước mà còn trên rất nhiều khu vực trên thế giới mà Đấu Trường Chân Lý Mobile đã bị rơi vào tình trạng "tắc đường". Máy chủ của phiên bản này do Riot Games tung ra chỉ có giới hạn cho một vài quốc gia trên thế giới, thế nhưng với lượng người đăng nhập cùng lúc quá đông đã dẫn đến hiện tượng game thủ phải xếp hàng, chờ đợi nhân phẩm của mình lên cao mới có thể truy cập được vào Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Bí kíp vào Đấu Trường Chân Lý Mobile mà không phải xếp hàng chờ 190.000 người - ảnh 2

Do hiện tượng ùn ứ này diễn ra quá lâu, nhiều game thủ phải thức thâu đêm mà vẫn chưa được một lần trải nghiệm tựa game này cho nên rất nhiều người chơi đã kháo nhau tìm cách để "vượt rào" thêm lần nữa. Cách mà game thủ Đấu Trường Chân Lý Mobile kháo nhau như sau:

Sau khi tải game, người chơi nên đăng ký tài khoản ở cả hai server EUNE hoặc OCE tại hai địa chỉ dưới đây:

Server EUNE:

https://signup.eune.leagueoflegends.com/en/signup/index#/

Server OCE:

https://signup.oce.leagueoflegends.com/en/signup/index#/

Bí kíp vào Đấu Trường Chân Lý Mobile mà không phải xếp hàng chờ 190.000 người - ảnh 3

Nhiều game thủ nhận định, do phần lớn hiện tượng tắc đường chỉ diễn ra ở server OCE nên cách tạm thời mà người chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đang khắc phục đó là chuyển sang đăng nhập ở server EUNE. Server này được đánh giá là ít người chơi hơn, dù người chơi vẫn sẽ phải đối diện với lượng người xếp hàng rất đông, song số lượng gần như sẽ không lên tới mức 190.000 như server OCE.

Bí kíp vào Đấu Trường Chân Lý Mobile mà không phải xếp hàng chờ 190.000 người - ảnh 4

Nếu không thể chuyển được server, game thủ xóa cache game và truy cập, nếu vẫn không được thì có thể xóa trò chơi rồi cài đặt trở lại. Sau đó đăng nhập theo các bước hướng dẫn trước đó mà chúng tôi đã gửi tới độc giả. Tất nhiên, vào thời điểm hiện tại, game thủ vẫn sẽ phải đối mặt với việc xếp hàng để chờ đăng nhập, nhưng ít nhất là con số "đập vào mặt" người chơi sẽ không lên đến mức "choáng váng" như đã nói ở trên.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...