Bem Bem Go thông báo ngừng phát hành sau gần 2 năm ra mắt

Hấp Hối |

Mới đây, Ban điều hành webgame Bem Bem Go vừa ra thông báo về việc đóng cửa game.

Buổi tiệc vui nào cũng phải đến lúc chia tay, mới đây, Ban điều hành của tựa game Bem Bem Go đã gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả game thủ đã dành nhiều yêu mến, nhiệt huyết, cũng như thời gian gắn bó cùng tựa game này.

Theo như thông báo, BĐH tiếc khi phải nói đều này nhưng buổi tiệc nào cũng phải tàn, không có gì là mãi mãi và tiếc nuối rồi sẽ qua dể đón chờ niềm vui khác. Tựa game Bem Bem Go đến từ NPH SohaGame phải dừng chân tại thời điểm này.

Bem Bem Go thông báo ngừng phát hành sau gần 2 năm ra mắt - ảnh 1

BĐH game vô cùng đắn đo và hối tiếc về khoảng thời gian đã mang đến cho người chơi khoảng thời gian tuyệt vời nhất và BĐH còn hi vọng sẽ lại gặp người chơi sớm nhất có thể trong các sản phẩm khác.

Bem Bem Go đã đóng cổng nạp thẻ vào ngày 4/12 vừa qua, thời gian đóng cửa chính thức là 8/12/2018 tới. Trong thời gian tới sẽ liên tục có các quà tri ân cho người chơi tận hưởng những giây phút cuối cùng.

Bem Bem Go ra mắt đến game thủ Việt vào khoảng đầu tháng 3/2017, sở hữu lối chơi vừa “chuẩn” Gunbound vừa khéo léo cách tân một cách tinh tế, Bem Bem GO là tựa game bắn súng tọa độ được cộng đồng lựa chọn.

Bem Bem Go thông báo ngừng phát hành sau gần 2 năm ra mắt - ảnh 2
Bem Bem Go thông báo ngừng phát hành sau gần 2 năm ra mắt - ảnh 3

Với nền đồ họa 2D sắc nét và nhiều màu sắc, Bem Bem GO mang những trận chiến chân thực nhất, hứng thú nhất đến với game thủ. Tựa game cũng cung cấp cho người chơi một cửa hàng thời trang đa dạng, phong phú. Sẽ có vô số lựa chọn để bạn tự thiết kế ra một nhân vật cá tính, độc nhất vô nhị cho riêng mình.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI