Bất ngờ với Công Thành Chiến phong cách SLG đậm chất chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

công thành chiến phong cách SLG của thiên hạ anh hùng đang khiến cộng đồng game thủ quan tâm bởi sự khác biệt đậm chất trí tuệ.

Dự kiến, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ ra mắt trong tháng 7 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại fanpage: Click ĐÂY

Ngày nay, game chiến thuật đã phát triển muôn hình vạn trạng thể loại với nhiều dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên bản chất trí tuệ trong gameplay vẫn luôn được lưu giữ và từ đó tạo nên chất riêng cho thể loại game này. Trong đó một trong những tính năng được yêu thích nhất là SLG thời gian thực vẫn được nhiều game Card Battle kết hợp và đạt nhiều thành công như Thiên Hạ Anh Hùng tại Thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc.

Bất ngờ với Công Thành Chiến phong cách SLG đậm chất chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng - ảnh 1

Khi SLG được kết hợp hoàn hảo với Card Battle tạo nên một gameplay vừa đậm chất trí tuệ vừa lôi cuốn

Bản chất của SLG chính là việc dự đoán và căn chỉnh thời gian diễn ra các hoạt động, sự kiện sao cho đúng với sắp đặt của mình, từ đó đem lại lợi thế vượt trội so với đối thủ và dễ dàng chiến thắng hơn trong các trận đánh. Tính năng này khi được kết hợp với hoạt động Công Thành Chiến tạo nên tính chiến thuật mới lạ và cũng đầy thử thách.

Bất ngờ với Công Thành Chiến phong cách SLG đậm chất chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng - ảnh 2

Thiên Hạ Anh Hùng là một trong những game chiến thuật có gameplay sâu sắc bậc nhất hiện nay

Mỗi người chơi sẽ có 6 tướng cùng với các liên minh khác đồng loạt tham gia công thành. Mỗi thành lại có các công trình để phá hủy, đánh từ cổng thành cho đến kho lương, doanh trại, nội phủ. Chiếm được hết nghĩa là chiếm được thành. Tổng cộng có 5 thành trì để các liên minh công thành tranh chấp: Tương Dương, Nhai Đình, Tiêu Dao Tân, Giang Hạ và Hà Manh Quan.

Bất ngờ với Công Thành Chiến phong cách SLG đậm chất chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng - ảnh 3

Trải nghiệm Công Thành Chiến trong Thiên Hạ Anh Hùng theo phong cách SLG thời gian thực

Từ clip có thể thấy, người chơi sẽ công thành chủ yếu là máy bắn đá, tấn công lần lượt cho đến khi phá hủy cổng thành thì có thể xông vào chiếm tiếp các cứ điểm trong thành. Ngoài 5 thành chính trong Tiên Minh Chiến ra, trong hoạt động lớn nhất Quốc Chiến người chơi sẽ được trải nghiệm công thành phong cách SLG với số thành nhiều hơn hẳn, tái hiện lại những trận đánh nổi tiếng như Tân Dã, Trường An, Uyển Thành, An Định, Trần Lưu, Tấn Dương…

Bất ngờ với Công Thành Chiến phong cách SLG đậm chất chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng - ảnh 4

Để dành được chiến thắng, người chơi phải vận dụng tốt khả năng dự đoán chiến thuật và sắp xếp binh chủng hợp lý

Cách đánh này đòi hỏi người chơi phải theo dõi trận đấu trong thời gian dài, đồng thời lựa chọn thành tấn công, thành cần bảo vệ một cách khoa học nhất, thậm chí là dự đoán hướng tấn công của địch. Tất cả tạo nên một gameplay Công Thành mang đậm phong cách SLG thời gian thực, đem đến thử thách thực sự dành cho các game thủ đam mê chiến thuật.

Bất ngờ với Công Thành Chiến phong cách SLG đậm chất chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng - ảnh 5

Công thành trong Quốc Chiến cần tính toán chuẩn thời gian chiến đấu để đoạt nhiều thành nhất

Dự kiến, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ ra mắt trong tháng 7 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại fanpage: Click ĐÂY

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google