Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Phải chăng liên minh bóng tối chính là “truyền nhân” của MU Online mà cộng đồng game thủ mong đợi bấy lâu?

Dù đã chính thức rời bỏ Thị trường Việt Nam được 4 năm kể từ ngày bị FPT Online khai tử, thế nhưng đến thời điểm hiện tại không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của trò chơi này đối với cộng đồng game thủ đã rất sâu đậm, đặc biệt là những người chơi 8x và đầu 9x. Với họ MU Online không chỉ là trò chơi giải trí, mà đã trở thành một phần kí ức của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online - ảnh 1
MU Online là một trong những tựa game huyển thoại tại Việt Nam và cộng đồng lâu đời nhất

Chính vì sự ảnh hưởng rất lớn của MU Online, không ít trò chơi đã lấy cảm hứng để sản xuất nên các trò chơi có gameplay tương đồng. Tuy nhiên không phải trò chơi nào cũng nhận được sự ủng hộ của các “Mutizens” một thời. Bởi để tái hiện lại MU không chỉ cần đồ họa đẹp mà còn phải có các tính năng đặc thù đã từng làm nên tên tuổi của trò chơi như Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle…

Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online - ảnh 2
Blood Castle – Tính năng đã làm nên tên tuổi cho MU Online trên khắp thế giới

League Of Shadow – Liên Minh Bóng Tối chính nhờ việc tái hiện lại được các tính năng này, cộng với nền tảng đồ họa đẹp mắt đã và đang trở thành tựa game dành cho smartphone được các “Mutizens” khắp Châu Á yêu thích. Nếu đã từng đam mê MU Online, ngay từ những giây phút đầu vào game chắc chắn người chơi sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế gợi lại những hình ảnh quen thuộc như Dark Knight, Soul Master, High Elf…

Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online - ảnh 3

Mới nhìn qua nhiều người sẽ lầm tưởng đây là Dark Knight bởi bộ rồng đỏ quen thuộc

Những đôi cánh cực kì ấn tượng trong Liên Minh Bóng Tối chẳng khác gì cánh cấp 3 của các nhân vật trong MU Online cả, thậm chí so về độ “khủng” còn có phần hơn. Thế nhưng điều quan trọng nhất khiến cánh của nhân vật trong Liên Minh Bóng Tối giống MU Online hơn hết chính là khả năng… bay lơ lửng trên mặt đất.

Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online - ảnh 4

Nhân vật trong Liên Minh Bóng Tối có thể bay giống hệt MU Online chứ không phải chạy ton lon trên mặt đất

Tưởng đơn giản nhưng đã có rất nhiều trò chơi cố gắng làm điều này rồi và phần lớn đều thất bại trên smartphone. Nhân vật vẫn có cánh nhưng lại… ton lon chạy bộ trông rất hài hước. Điều này sẽ khác biệt trong Liên Minh Bóng Tối, người chơi có thể tự do sử dụng cánh của mình, thích bay hay đi bộ đều được tùy cấu hình máy.

Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online - ảnh 5
Có rất nhiều mẫu cánh đẹp cùng thời trang độc đáo tro g Liên Minh Bóng Tối

Trở lại với tính năng “Blood Castle” trong Liên Minh Bóng Tối, người chơi sẽ được trở lại những cảm xúc hào hứng khi train quái trên cầu, phá cửa. Điểm khác biệt so với MU Online là thay vì phá tượng lấy vũ khí thần mang ra nộp cho thiên thần, thì người chơi sẽ được phá… quan tài bằng đá, nơi sẽ xuất hiện Boss có sức mạnh cực “khủng”, tiêu diệt Boss sẽ giúp game thủ hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng luôn.

Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online - ảnh 6

Trải nghiệm “Blood Castle” trong Liên Minh Bóng Tối đem lại cảm xúc không khác gì MU Online trên PC

Dự kiến Liên Minh Bóng Tối sẽ ra mắt tầm cuối tháng 6 này, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Bất ngờ phát hiện Liên Minh Bóng Tối cũng có sự kiện “Blood Castle” giống hệt MU Online - ảnh 7

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI