Bất ngờ lộ diện teaser, Vạn Kiếm Quy Tông ấn định ngày ra mắt

Lee |

Sáng hôm nay 17/11, tựa Game mobile MMORPG Vạn kiếm quy tông đã bất ngờ lộ diện trang teaser, đồng thời ấn định ngày ra mắt 24/11.

Trailer game Vạn Kiếm Quy Tông

Vạn Kiếm Quy Tông – tựa game thế hệ mới, một hướng đi khác của Thị trường game khi không có class nhân vật, mà thay vào đó là sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ, đủ sức hấp dẫn người chơi trên con đường phát triển nhân vật. Tất nhiên khi có sự kết hợp giữa các chiêu thức với nhau sẽ tạo ra cho Game thủ những hình thức chiến đấu hết sức khác biệt, phù hợp với hình tượng tiền bối Vô Danh – vị anh hùng trong tác phẩm Phong Vân, trên con đường xuyên không tìm lại bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông thất lạc từ năm xưa.

Bất ngờ lộ diện teaser, Vạn Kiếm Quy Tông ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Và điều để người chơi mong chờ hơn cả chính là ngày ra mắt của Vạn Kiếm Quy Tông đã được ấn định vào 24/11. Hành trình hiện thực hóa giấc mộng anh hùng khi theo chân đại tiền bối Vô Danh của game thủ đã sắp bắt đầu, đến lúc đó hẳn nhiên người chơi sẽ biết được câu trả lời thanh kiếm nào mạnh nhất, anh hùng nào mới là vô địch?

Teaser game: vankiemquytong.vn/teaser

Theo dõi thêm thông tin về ngày ra mắt của Vạn Kiếm Quy Tông tại: facebook.com/VanKiem

Xem thêm thông tin game Vạn kiếm quy tông tại chuyên mục game mobile của GameN các bạn nhé !

Bạn nên đọc:
SohaGame công bố game mobile Vạn Kiếm Quy Tông đã về Việt Nam
Tựa game mobile Vạn Kiếm Quy Tông đã được đưa về Việt Nam, và sẽ do SohaGame ra mắt trong những ngày đầu tháng 11 tới đây.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI