Banner Saga 2 – Ngày tận thế của các chiến binh Viking

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

banner saga 2 có gameplay là một game chiến thuật kết hợp RPG và đánh theo lượt khi mà những nước đi của bạn dù lớn dug nhỏ đều rất quan trọng.

Banner Saga 2 là tựa game mobile lấy bối cảnh thần thoại và điểm nhấn là cuộc di tản để tìm sự sống của người Viking, khỏi ngày tận thế cũng như các sinh vật bóng đêm. Trong trò chơi đầy những sinh vật kỳ quái cùng với đó là những điềm báo về ngày tận của thế giới. Mọi người dường như đã chết, chỉ còn lại một nhóm nhỏ đi tìm sự sống và bạn chính là chỉ huy của một nhóm nhỏ đó.

Banner Saga 2 – Ngày tận thế của các chiến binh Viking - ảnh 1

Banner Saga 2 có gameplay là một game chiến thuật kết hợp RPG và đánh theo lượt khi mà những nước đi của bạn dù lớn dug nhỏ đều rất quan trọng. Các nhân vật khá đa dạng về chủng loại gồm : con người, Varl (người khổng lồ), người lùn… Khi đoàn lữ hành của bạn đi qua vùng đất hoang vu và gặp những thực thể tà ác bạn phải tiêu diệt chúng để cuộc hành trình tìm sự sống được tiếp tục.

Banner Saga 2 – Ngày tận thế của các chiến binh Viking - ảnh 2

Với lối chơi đánh theo lượt khá chiến thuật nhưng dễ điều khiển, dễ hiểu, nên không khó để người chơi làm quen với game, các class nhân vật khác nhau cùng với chỉ số và khả năng khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về chiến thuật hơn.

Banner Saga 2 – Ngày tận thế của các chiến binh Viking - ảnh 3

Đồ họa game khá là bắt mắt nhất là những phân cảnh cốt truyện, cho ta thấy được sự hùng vĩ đúng chất Bắc Âu với núi tuyết bao phủ cho tới các cao nguyên, đồng cỏ rộng khắp, những khu rừng ma thuật đầy bí ẩn trên mỗi cuộc hành trình mối cảnh đẹp lại hiện ra như một bức tranh khá là cuốn hút, nhân vật được tạo theo phong cách hoạt hình nhưng không vì thế mà mất đi chất Viking trong mỗi con người.

Banner Saga 2 – Ngày tận thế của các chiến binh Viking - ảnh 4

Banner Saga 2 khá thích hợp cho những game thủ đam mê chiến thuật nhưng thích lối chơi đơn gian, cổ điển, cùng với đó là cốt truyện có chiều sâu, đồ họa đẹp, cảnh vật hùng vĩ, nhiều tính năng và tùy biến, những điều đó đã làm nên một tựa game hấp dẫn cuốn hút với bối cảnh thần thoại hùng tráng nhưng cũng đầy bi thương của người Viking. Game hiện có trên các nên tảng Steam, Android, IOS

Link tải: Android

Link tải: IOS

Banner Saga 2 – Ngày tận thế của các chiến binh Viking - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI