Ban chiến mùa hai Phong Lăng Thiên Hạ khép lại, quán quân gọi tên [91]HNsmile

Phụng Sồ |

Trải qua 3 ngày tranh đấu quyết liệt, Bang Chiến Mùa Hai của Phong Lăng Thiên Hạ đã chính thức khép lại và ngôi vị quán quân đã gọi tên [91]HNsmile.

Có anh em có tất cả, quả đúng như vậy, với tinh thần đoàn kết, sống chết có nhau, ngay khi Bang Chiến Mùa 2 được khởi động, cộng đồng Phong Lăng Thiên Hạ đã thêm một lần nữa trở nên sục sôi hơn bao giờ hết. Từ S73 - Băng Thủy đến S109 - Thập Diện, tất cả đều hừng hực khí thế, tất cả đều muốn mang vinh quang về với bang hội cũng như server của mình.

Ban chiến mùa hai Phong Lăng Thiên Hạ khép lại,  quán quân gọi tên [91]HNsmile - ảnh 1

Trải qua 3 ngày thi đấu căng thẳng, quyết liệt với những cú bứt TOP vô cùng gay cấn, bảng xếp hạng bang chiến liên tục thay đổi theo từng giây, từng phút khiến ngay cả người trong cuộc lẫn người theo dõi đều không khỏi háo hức, mong đợi và chờ xem Bang hội nào sẽ bước chân vào vòng đấu cuối cùng Chí Tôn Đối Quyết đầy khắc nghiệt. Và ngôi vị quán quân chỉ có một, vinh quang chỉ dành cho các bang hội hùng mạnh và có cho riêng mình một sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về con người lẫn chiến thuật để có thể bứt phá và ghi tên mình vào lịch sử Phong Lăng Thiên Hạ.

Ban chiến mùa hai Phong Lăng Thiên Hạ khép lại,  quán quân gọi tên [91]HNsmile - ảnh 2

Cuộc chiến nào cũng sẽ đến hồi kết, ngày 15/11/2020 vừa qua, Phong Lăng Thiên Hạ hừng hực khói lửa và tiếng bom đạn cuối cùng cũng đã thống nhất, vang danh bang hội [91]HNsmiletrở thành quán quân Bang Chiến Mùa 2 một cách đầy xứng đáng và ấn tượng. Không chỉ có vậy, chiến thắng này cũng đã mang về những phần thưởng vô cùng giá trị cho toàn S91 Hải Long, quà tặng mà Tân Vương [91]HNsmile đã mang về cho server của mình.

Ban chiến mùa hai Phong Lăng Thiên Hạ khép lại,  quán quân gọi tên [91]HNsmile - ảnh 3

Khép lại Giải đấu bang chiến mùa này, có thể thấy được mức độ “chịu chơi” và chiều fan của Phong Lăng Thiên Hạ lớn đến nhường nào khi liên tục mang đến những hoạt động cũng như giải đấu cho game thủ thỏa sức vẫy vùng. Sắp tới, NPH Gamota sẽ còn đem lại những sự kiện nào hấp dẫn và hoành tráng hơn nữa dành tặng cộng đồng game thủ của mình. Hãy cùng đón chờ!

Fanpage:https://www.facebook.com/phonglang.gamota

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...