Ba tựa game mobile mới ấn định lịch ra mắt game thủ Việt trong tháng 12

Hấp Hối |

Đại Chúa Tể Mobile, Tình Kiếm 3D và Kiếm Thế Mobile là những game mobile đã lộ thời điểm đến tay game thủ VIệt trong tháng 12 này.

Đại Chúa Tể Mobile

Tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile đã được tiết lộ đưa về Việt Nam thành công từ hồi tháng 11 vừa qua.

Ba tựa game mobile mới ấn định lịch ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 - ảnh 1

Đây là tựa game được phát triển từ bản quyền chính hiệu của bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên hàng đầu Trung Quốc, qua đó lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về cốt truyện, hệ thống nhân vật, trong khi xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng hấp dẫn.

Theo kế hoạch, Đại Chúa Tể Mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào lúc 10:00 ngày 17/12/2018.

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D được giám sát phát triển và phát hành bởi ChangYou của Trung Quốc, công ty đã quen thuộc với fan game kiếm hiệp qua sản phẩm Thiên Long Bát Bộ nổi danh. Game được NPH Funtap đưa về và độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Ba tựa game mobile mới ấn định lịch ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 - ảnh 2

10h ngày 28/11, game đã mở Alpha Test cho đông đảo game thủ trải nghiệm. Trải qua ít ngày thử nghiệm, sản phẩm kiếm hiệp mới của Funtap được đánh giá khá cao.

Lối chơi của game được đánh giá khá quen thuộc. Đặc biệt ở những level đầu tiên, nhiều game thủ cho rằng game rất giống với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Game được ấn định lịch ra mắt chính thức vào ngày 26/12 tới đây.

Kiếm Thế Mobile

Vào 11h ngày 4/12 siêu phẩm kiếm hiệp - Kiếm Thế Mobile đã mở alpha test để game thủ cả nước trải nghiệm.

Ba tựa game mobile mới ấn định lịch ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 - ảnh 3

Vốn là dòng game nhập vai MMORPG 3D phong cách kiếm hiệp do Kingsoft sản xuất, Kiếm Thế Mobile kế thừa những gì tinh túy nhất của bản Kiếm Thế PC huyền thoại.

Trải qua 6 ngày thử nghiệm, Kiếm Thế Mobile đã chứng tỏ sức công phá của một bom tấn khi thu hút được lượng người chơi đông đảo cùng những đánh giá, tranh luận hết sức sôi nổi.

Sau khi Alpha test kết thúc, Nhà phát hành cần có 1 ngày để chuẩn bị và sẽ ra mắt game thủ bản chính thức vào sáng nay, ngày 11/12.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...