Ayo: A Rain Tale - Game phiêu lưu kể về cuộc đời của cậu bé Ayo

Lâm Bùi |

Ayo: A Rain Tale vốn là một tựa game phát triển trên nền tảng PC và đã có mặt trên hệ thống Steam từ tháng 11/2017. Sau khoảng thời gian dài nhận đươc nhiều đánh giá tích cực của người chơi, bất ngờ tựa game này được phát triển trên moile.

Ayo: A Rain Tale - Game phiêu lưu kể về cuộc đời của cậu bé Ayo - ảnh 1

Cốt truyện của Ayo: A Rain Tale xoay quanh gia đình của một cô bé mang tên Ayo. Nơi mà gia đình Ayo sinh sống là một nơi khô cằn, thiếu thốn và Ayo chính là người có đủ sức khỏe để đi xa và mang nước uống về cho gia đình của cô. Người chơi sẽ theo chân chuyến hành trình đầy gian nan của Ayo và giúp đỡ cô vượt qua những chướng ngại xuất hiện trên đường đi và về đến nhà một cách an toàn.

Với sức mạnh mang 18 lít nước sau lưng, cùng với đôi chân nặng trĩu đi không biết mệt mỏi nó sẽ là một khó khăn trong di chuyển. Bạn phải thật kiên nhẫn và có sự tính toán hợp lý để giải mã những khúc mắt từ những câu đố mà màn chơi đưa ra. Hệ thống phím ảo hiển thị trên màn hình được thiết kế khá đơn giản với một joystick ảo cùng một phím ảo bên phải để giúp Ayo nhảy qua các vùng địa hình hiểm trở.

Ayo: A Rain Tale - Game phiêu lưu kể về cuộc đời của cậu bé Ayo - ảnh 2

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI