App Store đã chính thức cho phép dùng thử miễn phí các ứng dụng trước khi quyết định mua

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

apple vừa ban hành chính sách mới dành cho App Store, khi cho phép dùng thử các ứng dụng trong cửa hàng app store trước khi quyết định mua.

Theo chính sách mới sửa đổi của Apple về cửa hàng ứng dụng App Store, các ứng dụng giờ đây có thể cung cấp một tính năng dùng thử miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn. Qua đó, các ứng dụng trong thời gian dùng thử sẽ được mở khóa đầy đủ tính năng. Thời gian sử dụng miễn phí thông thường là vài ngày hoặc một đến hai tuần.

App Store đã chính thức cho phép dùng thử miễn phí các ứng dụng trước khi quyết định mua - ảnh 1

Với sự thay đổi này đến từ Apple, bất cứ người dùng nào cũng có cơ hội trải nghiệm miễn phí ứng dụng, miễn là nhà phát triển ứng dụng có tích hợp tính năng này. Trước đây, chính sách này chỉ dành cho các ứng dụng thanh toán phí định kỳ hàng tuần, hàng tháng mới cho phép dùng thử.

Tính năng này được người dùng đã yêu cầu Apple từ rất lâu, tuy nhiên đến thời điểm này Apple mới bắt đầu triển khai theo ý người dùng. Điều này thực sự rất có ích khi mà các ứng dụng trên cả 2 nền tảng ios và Mac luôn rất đắt đỏ để mua và mở rộng các tính năng cần thiết.

App Store đã chính thức cho phép dùng thử miễn phí các ứng dụng trước khi quyết định mua - ảnh 2

Ngoài thay đổi chính sách trên, Apple còn bổ sung thêm một vài chính sách về các ứng dụng điều khiển từ xa Steam Link, giới hạn các ứng dụng thu phí định kỳ để hạn chế lừa đảo.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI