Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xác nhận ngày ra mắt tại Việt Nam

Hấp Hối |

Sau một thời gian dài chờ đợi, game thủ Việt đã chuẩn bị được tận tay trải nghiệm bom tấn Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, tựa game nhập vai mà các game thủ yêu thích kiếm hiệp không thể bỏ lỡ trong năm 2018.

Vào sáng hôm nay 04/01, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chính thức tung ra trang landing của mình tại địa chỉ: https://ahxd.gamota.com/landing với rất nhiều thông tin thú vị được hé lộ đến cộng đồng game thủ. Đáng chú ý là việc NPH Gamota ấn định thời gian ra mắt của tựa game bom tấn này vào lúc 11h11' ngày 11/01/2018.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xác nhận ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Cách đây không lâu, NPH Gamota từng lên tiếng xác nhận phát hành game mobile Anh Hùng Xạ Điêu tại thị trường Việt Nam. Sau nhiều lần nhá hàng trên Fanpage chính thức của mình thì việc tung ra trang landing lần này đã khẳng định việc Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã sẵn sàng trình làng game thủ Việt.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xác nhận ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Trang landing của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tạo được ấn tượng với người xem bởi slogan “Võ lâm ngũ bá – Càn phá giang hồ”. Bên cạnh đó, người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin về các môn phái, sự kiện Anh hùng trở về và sự kiện Bái sư học đạo ngay trên trang landing của trò chơi. Trong đó, sự kiện Bái sư học đạo sẽ cho phép người chơi đăng ký thách đấu với 5 vận động viên võ thuật nổi tiếng sau khi Anh Hùng Xạ Điêu chính thức ra mắt.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là sản phẩm được game thủ đánh giá cao nhờ việc nâng cấp và bổ sung rất nhiều tính năng mới lạ trong dòng game kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt nhất phải kể đến hệ thống phe phái với chiến trường Tống Kim rực lửa mà game thủ yêu thích kiếm hiệp không thể bỏ qua.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xác nhận ngày ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Khi bước vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 môn phái Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn và cùng đồng hành với những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư,... khám phá nhiều bí ẩn trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung. Đặc biệt, với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota game thủ có thể tự do đổi môn phái sau khi đạt cấp độ 70 ngay trong phiên bản sắp ra mắt lần này.

Như vậy chỉ còn ít ngày nữa, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ chính thức ra mắt vào lúc 11h11 ngày 11/01. Đây là dịp không thể bỏ lỡ đối với những game thủ yêu thích game nhập vai kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam ngay đầu năm 2018.

Bạn nên đọc:
Hành trình của Anh Hùng Xạ Điêu từ truyện lên phim ảnh và game online
Anh Hùng Xạ Điêu là tiểu thuyết võ hiệp đầu tiên nằm trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của Kim Dung được fan kiếm hiệp vô cùng yêu thích, từng nhiều lần được chuyển...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI