Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA

Phụng Sồ |

Hiện nay, Anh Hùng Chiến Ca mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn nhỏ ở thị trường Trung Quốc và chưa có thời điểm ra mắt rộng rãi.

Anh Hùng Chiến Ca (tên tiếng Anh: Legend of Heroes) là một game mobile 2.5D thuộc thể loại TCG kết hợp MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm thẻ bài thế hệ mới của Tencent và có kết hợp nhiều yếu tố gameplay đang phổ biến ngày nay, dẫn dắt người chơi đến với một thế giới giả tưởng theo phong sắc phương Tây hoàn toàn khác lạ, trải nghiệm một cơ chế chiến đấu đầy tính chiến thuật lôi cuốn và thưởng thức cả nền đồ họa tân tiến nữa.

Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 1

Về cơ bản, trò chơi áp dụng cơ chế đấu 1vs1 thường thấy của thể loại thẻ bài, nhưng tất nhiên là có đưa ra các yếu tố cải biên để tự làm mới mình. Cụ thể hơn, người chơi sẽ thi đấu trên một chiến trường có chia ô kiểu 3 sau - 2 trước rất quái lạ, ở cuối mỗi bên là một viên thạch lớn có màu xanh - đỏ đối lập rất dễ nhận biết.

Khi thi đấu, người chơi sẽ sử dụng đủ dạng quân bài đang có để triệu hoán quân hoặc sử dụng phép thuật tương tự “ Hearthstone” để tấn công đối phương chẳng hạn, làm sao đánh hết máu của viên tinh thạch là chiến thắng.

Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 2

Hệ thống các nhân vật trong Anh Hùng Chiến Ca được thiết kế hết sức cẩn thận, khi triệu hoán sẽ xuất hiện hẳn trên bản đồ chứ không chỉ là ở dạng thẻ bài đơn thuần. Thiết kế diện mạo và cử động cho nhân vật phải nói là rất ấn tượng, có điểm đặc sắc riêng và có thể tung ra những chiêu thức tấn công bắt mắt. Thể hiện tương tác chiến đấu tốt có thể coi là ưu điểm của sản phẩm này và nó cho thấy được sự tối ưu của công nghệ 3D, phần nào tỏ ra đột phá hơn so với đa phần game cùng thể loại khác.

Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 3

Hệ thống thẻ bài ở đây được phân chia thành nhiều thể loại và theo từng hệ thuộc tính khác nhau, từ thẻ bài anh hùng, tùy tùng, kỹ năng cho tới cặm bẫy, ..., đều có cả. Tất nhiên để mở khóa được những thẻ bài mới, người chơi phải nhờ đến hệ thống rút thăm ngẫu nhiên đầy may rủi.

Bên cạnh việc thu thập và sắp xếp một tổ hợp thẻ bài để đối đầu lẫn nhau, người chơi còn có một hệ thống kỹ năng bổ trợ riêng biệt, cũng có phân chia nhiều hệ và cho phép tự do học theo ý muốn của mình. Các chế độ chơi trong game hứa hẹn sẽ có phân chia nhiều kiểu khác nhau, bao gồm đi theo cốt truyện, mạo hiểm, chơi theo sự kiện nào đó...

Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 4

Hiện nay, Anh Hùng Chiến Ca mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn nhỏ ở thị trường Trung Quốc và chưa có thời điểm ra mắt rộng rãi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yxzg.qq.com/

Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 5
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 6
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 7
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 8
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 9
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 10
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 11
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 12
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 13
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 14
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 15
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 16
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 17
Anh Hùng Chiến Ca - Khi thẻ bài kết hợp MOBA - ảnh 18

>>> Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games?

Bạn nên đọc:
Tencent giới thiệu game MOBA lai với bắn súng trên di động
Hiện nay, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và chưa hề công bố trang chủ chính thức kèm thời điểm phát hành.
7 bom tấn mobile chất lừ sắp được Tencent phát hành
Tencent Games một lần nữa lại chứng minh vị thế đứng đầu của mình tại thị trường Trung Quốc với việc tung ra hàng loạt những game bom tấn trong năm 2017 này.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google