Angelababy trở thành đại sứ The King of Fighters Destiny, đưa game lên Top 1 AppStore

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tencent đã mời hẳn nữ diễn viên angelababy làm đại sứ của game. Một đoạn trailer quảng cáo với việc xuất hiện của Angelababy trong vai trò một vị nữ tướng trong game.

Như chúng ta đã biết, the king of fighters destiny đã chính thức được Tencent ra mắt trên iOS và Android. Đây có thể xem là một trong những tựa game di động đáng chú ý nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Angelababy trở thành đại sứ The King of Fighters Destiny, đưa game lên Top 1 AppStore - ảnh 1

Angelabayby trở thành đại sứ của The King of Fighters Destiny tại Trung Quốc

Tất nhiên, vì là tựa game "con cưng" nên Tencent cũng không tiếc tiền để quảng bá cho The King of Fighters Destiny tại Trung Quốc. Cụ thể, NPH này đã mời hẳn nữ diễn viên Angelababy làm đại sứ của game. Một đoạn trailer quảng cáo với việc xuất hiện của Angelababy trong vai trò một vị nữ tướng trong game.

Angelababy trở thành đại sứ The King of Fighters Destiny, đưa game lên Top 1 AppStore - ảnh 2

Angelababy xuất hiện trong clip quảng cáo của The King of Fighters Destiny

Thật vậy, không chỉ xuất hiện với tư cách đại sứ, quảng bá cho The King of Fighters Destiny, Angelababy cũng tự đóng vai thành chính một nhân vật trong game.

Tất nhiên, vì là nhân vật VIP nên game thủ sẽ cần phải tham gia vào các hoạt động như kiểu quay tướng, có thể ngẫu nhiên nhận được tướng Angelababy trong game. Cũng nhờ hành động này mà ngay sau khi ra mắt, The King of Fighters Destiny đã leo lên vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng AppStore tại Trung Quốc.

Angelababy trở thành đại sứ The King of Fighters Destiny, đưa game lên Top 1 AppStore - ảnh 3

Hình ảnh nữ tướng Angelababy trong game

Sử dụng đồ họa 3D tối tân hơn trên màn hình ngang quen thuộc, The King of Fighters Destiny đưa người chơi vào một thế giới với những trận chiến không có hồi kết. Không chỉ mang tới chế độ chơi đơn theo cốt truyện, trò chơi còn sử dụng phong cách 3vs3 truyền thống, thách thức game thủ với các chiến thuật xây dựng đội nhóm và khả năng chiến đấu. Bạn có thể dễ dàng kết thúc trận đấu trong vòng 5 phút vì vậy nó rất phù hợp với phong cách chơi trên di động hiện đại, tránh mất thời gian và tăng tính giải trí.

Angelababy trở thành đại sứ The King of Fighters Destiny, đưa game lên Top 1 AppStore - ảnh 4

The King of Fighters Destiny hiện đang đứng Top 1 AppStore tại Trung Quốc

Tương tự như trò chơi phiên bản Arcade, The King of Fighters Destiny rất dễ chơi song lại khá khó nắm vững. Tuy nhiên nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi của serie game này, nó sẽ nhanh chóng khiến bạn bị lôi cuốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có một số tính năng mới khá thú vị như vượt chướng ngại vật và cơ chế bản đồ mà sẽ cung cấp cho người chơi một số lợi thế.

Angelababy trở thành đại sứ The King of Fighters Destiny, đưa game lên Top 1 AppStore - ảnh 5

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt các nhân vật mang tính biểu tượng của series King of Fighters như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranui và nhiều nhân vật khác cũng có sẵn để chờ người chơi mở khóa và nâng cấp.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI