AION: Legions of War - Quái vật mới của xứ Hàn đã xuất chinh

Phụng Sồ |

Dạo này lắm game mobile Hàn Quốc quá, không còn chút thời gian nào để chơi nữa, điện thoại cũng kiệt pin rồi.

>>> Xuất hiện game vũ đạo nhảy bằng cách... làm mặt cười

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Được NCSoft giới thiệu tại G-Star từ khoảng cuối năm 2014, nhưng cho đến thời điểm hiện tại dự án mang AION Online lên nền tảng di động mới chính thức được hoàn thành. Với danh xứng mới AION: Legions of War, game mobile này hiện đã có mặt miễn phí trên nền tảng Android.

AION: Legions of War - Quái vật mới của xứ Hàn đã xuất chinh - ảnh 1

Bối cảnh trong AION: Legions of War cũng tương tự như AION với câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực là Thiên thần và Ác Quỷ. Người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập hai phe cánh Elyos và Asmodian giống như trong AION trên PC. Đây có thể coi là phiên bản di động kế thừa và phát huy tốt nhất những tinh hoa của AION.

AION: Legions of War - Quái vật mới của xứ Hàn đã xuất chinh - ảnh 2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người chơi có thể thấy Aion: Legions of War là một tựa game có nền đồ họa được liệt vào hàng khủng nhất hiện nay trên mobile. Được NCSoft xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 tối tân nên trò chơi mang tới những khung hình 3D đẹp mắt với những hiệu ứng và chuyển động vô cùng chân thực. Nhờ đó mà góc nhìn của game cũng được tự do thay đổi theo ý từng người.

AION: Legions of War - Quái vật mới của xứ Hàn đã xuất chinh - ảnh 3

Khác với đàn anh trên PC, Aion: Legions of War không còn là một tựa game MMORPG thuần túy nữa mà xoáy sâu vào lối chơi nhập vai chiến thuật với cơ chế theo lượt khá quen thuộc hiện nay. Chính vì thế, nhiệm vụ của người chơi là thu thập một đội hình các chiến binh và điều khiển chúng trong hành trình phiêu lưu chiến đấu.

http://gamek.vn/tai-ngay-aion-legions-of-war-quai-vat-do-hoa-moi-cua-lang-game-nhap-vai-xu-han-20170731194553913.chn

Bạn nên đọc:
Luthiel - Tân binh MMORPG xứ Hàn đẹp và quy mô đỉnh nhất mobile
Được cựu binh của AION là Jee Yongchan thai nghén, Luthiel hứa hẹn sẽ là một sản phẩm MMORPG khủng cả về đồ họa lẫn quy mô hoành tráng về lối chơi.
Ông lớn Hàn Quốc NCsoft lên kế hoạch đem loạt game đỉnh tấn công trời Tây
Nhận thấy được tiềm năng to lớn đến từ cộng đồng game thủ phương Tây, mới đây NCsoft lại tiếp tục hé lộ với giới truyền thông về việc đem loạt sản...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google