Ai sẽ trở thành Gương mặt đại diện GunX: Fire?

Phụng Sồ |

Cuộc đua đến ngôi vị Nữ Vương Mật Ngọt đang đi vào giai đoạn nước rút, các mỹ nữ xạ thủ của GunX: Fire đã có cuộc rượt đuổi không ngừng về mặt điểm số trên Bảng xếp hạng bình chọn.

Có thể nói, cuộc thi Nữ Vương Mật Ngọt ngay từ khi được khởi động đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng GunX: Fire. Cuộc đua vinh danh phái đẹp đã quy tụ hàng loạt những mỹ nữ nổi bật với tài năng, sự duyên dáng và nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ. Cộng đồng xạ thủ đang tích cực bình chọn cho các bóng hồng để có thể tìm ra Nữ Hoàng Mật Ngọt được yêu thích nhất.

Ai sẽ trở thành Gương mặt đại diện GunX: Fire? - ảnh 1

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, Vòng bình chọn của cuộc thi sẽ kết thúc. Và tình hình BXH Nữ Vương Mật Ngọt cũng đang vô cùng gay cấn. Dẫn đầu hiện nay là mỹ nữ MũM với tổng số điểm là 7310. Bám sát ngay sau là cô nàng Meo Hani với 4010 điểm bình chọn. Vị trí số 3 trên đường đua là thí sinh có số điểm 987 Lillian. TOP 6 còn lại trên BXH Nữ Vương Mật Ngọt gọi tên các thí sinh Châm Châm, Gao Hồng và Judy.

Ai sẽ trở thành Gương mặt đại diện GunX: Fire? - ảnh 2

Vòng chung kết cuộc thi Nữ Vương Mật Ngọt đang đi đến giai đoạn nước rút cuối cùng. Thời gian bình chọn đang dần khép lại tính đến 23:59 05/11/2020. Vậy là chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa trước khi tìm ra ngôi vị Nữ Hoàng được yêu thích nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Hãy cùng chờ xem ai sẽ chính thức bước lên ngôi vị Nữ Vương Mật Ngọt và trở thành Gương mặt đại diện cho cộng đồng GunX: Fire nhé!

Fanpage:https://www.facebook.com/Gunxgamota

Group:https://www.facebook.com/groups/bietdoixathugunx

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...