Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Việc game thủ liên quân mobile chịu chi vì niềm đam mê là điều không hiếm mà minh chứng là account có full tướng và skin.

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA eSports trên di động có lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam hiện nay. Trò chơi do Timi Studio phát triển và Garena phát hành ở Thị trường Đông Nam Á này dù gặp phải những chê bai từ một bộ phận game thủ do tình trạng mất cân bằng tướng ngày càng nghiêm trọng nhưng vẫn gặt hái nhiều thành công, dù xét trên phương diện doanh thu hay tầm ảnh hưởng xã hội.

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 1

Game thủ chơi free sẽ rất khó để sở hữu Đá Quý trong thời gian ngắn, hay nói cách khác, Đá Quý là item tạo nên "đẳng cấp" giữa "đại gia" và "dân nghèo".

Những người chơi dẫu không có điều kiện nạp thẻ vẫn chơi được rất tốt Liên Quân Mobile nếu như biết cách phát huy được thế mạnh của những tướng miễn phí như Valhein, Triệu Vân, Gildur, Toro,... Thậm chí nếu chăm chỉ farm vàng và tham gia các sự kiện mừng ngày lễ, họ vẫn sẽ có được một vài tướng hot pick cùng với 1 - 2 bảng ngọc cấp 3 chuẩn. Trong khi những game thủ có điều kiện nạp thẻ nhiều, dù trình độ có kém hơn (do ít thời gian chơi) thì họ sẽ nhận được một chút lợi thế nhờ dàn tướng có bộ kỹ năng đầy ảo diệu, hàng chục bảng ngọc đa dạng để linh hoạt thay thế, skin siêu phẩm và đá quý vô số khiến bấy cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Dưới đây là một account thuộc tầm "đại gia" trong Liên Quân Mobile, độc giả có thể chiêm ngưỡng để thấy được con số mà chủ account nạp vào phải lên tới hàng trăm triệu đồng.

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 2

Đá Quý 30 viên, chi phí trung bình để quay được 1 viên đá là tầm 1 triệu rưỡi.

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 3

Account full 67 tướng và 139 trang phục.

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 4

Lượng quân huy lên tới hơn 12 nghìn.

Với 30 viên Đá Quý đang có trong kho đồ, cùng tầm 25 - 30 viên Đá Quý khác nữa dùng để mua 5 tướng (Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen và Rourke) và hàng chục skin bậc S, SS sẽ khiến chủ account phải tốn tầm 90 - 100 triệu đồng tiền nạp thẻ. Trong khi 50 tướng mua bằng quân huy với giá combo cả tướng và skin cũng "hút" tầm 15 triệu đồng. Số quân huy hiện có trong account cũng tương đương với số tiền 6 triệu đồng. Chưa kể một vài item và sự kiện có cách thức "hút" quân huy ghê gớm khác như tính năng tiến hóa trang phục chẳng hạn.

Tổng cộng, số tiền ước tính 120 - 150 triệu đồng đã được chủ account này chi cho niềm đam mê của mình. Hãy cùng xem trình độ chơi của game thủ có nick ingame "Dongsieunhan" này ngay phía dưới đây nhé!

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 5

Mức rank hiện tại ở ngưỡng Cao Thủ, cao nhất là Thách Đấu (Top 50 Cao Thủ nhiều sao nhất toàn server).

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 6

Tỷ lệ thắng trong đấu hạng là 65%.

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 7

Nakroth, Violet, Arthur và Ormarr là những tướng được sử dụng để chơi nhiều nhất với tỷ lệ win khá cao.

Account Liên Quân Mobile nạp cả trăm triệu đồng sở hữu những gì? - ảnh 8

Dù có tới 67 tướng nhưng những nhân tố bạc triệu như Ryoma, Omen, Airi lại không được chủ account này chơi nhiều.

Số lượng game thủ nạp hàng trăm triệu đồng vào Liên Quân Mobile là không hiếm ở những Clan hàng đầu. Chính họ đã góp phần khiến dự án game mobile MOBA này của Garena ngày càng có vị thế vững chắc trên thị trường.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI