5 tướng Liên Quân Mobile được dân Thách Đấu ưa dùng đi rừng nhất

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Nhiệm vụ đi rừng trong liên quân mobile luôn đóng vai trò quan trong nhất để làm nên chiến thắng.

Tướng đi rừng trong Liên Quân Mobile ngày càng trở nên đa dạng theo thời gian, trải đều ở nhiều chất tướng từ đấu sĩ, sát thủ, xạ thủ và pháp sư. Dù những vị tướng ra mắt về sau này luôn có những lợi thế riêng, thì một thực tế không thể phủ nhận là vẫn có rất nhiều cái tên cũ đã trở thành "tượng đài" đi rừng trong mắt rất nhiều game thủ rank Cao Thủ, Thách Đấu.

Dưới đây là 5 vị tướng Liên Quân Mobile đi rừng có độ ổn định cao nhất từ trước tới nay.

1. Nakroth (xuất hiện từ mùa 1)

5 tướng Liên Quân Mobile được dân Thách Đấu ưa dùng đi rừng nhất - ảnh 1

Nếu chỉ sử dụng Nakroth và bay lượn một cách vô nghĩa thì chắc sẽ không khó khăn gì lắm. Nhưng sử dụng làm sao, ra vào giao tranh như thế nào, hay tận dụng tối đa nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm kết hợp cùng bộ chiêu thức của hắn mới là vấn đề nan giải. Đó là chưa kể, Nguồn Cơn Rắc Rối quả thật đúng là rắc rối theo tên gọi của nó. Nếu bạn để hướng lên phía trước, Nakroth sẽ lộn ra sau và ngược lại. Nhưng dân Cao Thủ, Thách Đấu thì họ đã quá nhuần nhuyễn kiểu dịch chuyển như vậy rồi. Phiên bản mới, Nakroth được tăng một chút chống chịu để khiến việc lao vào giao tranh có thể khô máu với đối phương lâu hơn.

2. Violet (xuất hiện từ mùa 1)

5 tướng Liên Quân Mobile được dân Thách Đấu ưa dùng đi rừng nhất - ảnh 2

Violet vẫn là vị tướng có khả năng thích ứng siêu tốt với mọi meta game, nhờ vào sự cơ động cũng như bộ kỹ năng của mình. Khả năng nhào lộn với những tình huống giật bắn chí mạng đầy tính bất ngờ đã trở thành thương hiệu khó lòng thay thế mà Violet đã gây dựng được ngay từ khi ra mắt. Nếu so sánh với những Valhein, Yorn hay các vị tướng xạ thủ ra mắt sau này là Tel'Annas và Joker, Violet được đánh giá cao hơn hẳn ở sự cơ động. Ở phiên bản Chiến trường 2.0, Violet được cải thiện tăng, giảm sát thương khá rõ rệt nhưng mọi pha lao lên cấu rỉa với Đạn Xuyên Thấu của vị tướng này về cuối game vẫn khiến mọi kẻ địch phải "khóc thét".

3. Slimz (xuất hiện từ mùa 2)

5 tướng Liên Quân Mobile được dân Thách Đấu ưa dùng đi rừng nhất - ảnh 3

Chú thỏ tài phiệt sở hữu kĩ năng bị động gây sát thương lan cực kì lợi hại, có thể cấu rỉa kẻ địch trong giao tranh cực kì khó chịu. Không chỉ là cấu rỉa, khi Slimz có được những kĩ năng cần thiết, lượng sát thương của hắn gây cho kẻ địch là không thể coi thường. Slimz khi kích hoạt chiêu cuối có thể gây damage cho kẻ địch theo % máu, kết hợp thêm items có tốc đánh, sẽ là sai lầm khi cố gắng áp sát Thỏ. Slimz hiện có tỷ lệ xuất hiện ở mức tương đối ở những giải đấu lớn, cho thấy sự ổn định kinh người của xạ thủ xuất hiện từ mùa 2 này.

4. Murad (xuất hiện từ mùa 3)

Có thể nói Murad là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Khó không chỉ trong cách sử dụng hiệu quả bộ kỹ năng của mình, mà còn khó trong cả lựa chọn lên đồ cũng như phong cách chơi vì sự cơ động của gã lãng khách thời không này. Sở dĩ nói như vậy, vì với một chiêu cuối vô cùng bá đạo cũng như sở hữu thời gian hồi chiêu ngắn như Ảo Ảnh Trảm thì Murad hoàn toàn có cơ sở để lựa chọn phong cách chơi.

5 tướng Liên Quân Mobile được dân Thách Đấu ưa dùng đi rừng nhất - ảnh 4

Đó có thể là lối chơi cấu rỉa, mang tính chất quấy rối và gây khó chịu cho đội hình đối thủ, hoặc là phong cách lên đồ cục, toàn sát thương để tối ưu hóa lượng damage mà Murad có thể gây ra trong giao tranh. Lãng Khách Thời Không dường như đang bị các xạ thủ đi rừng cạnh tranh quá khốc liệt. Nhưng không vì thế mà hắn ta không phải là lựa chọn top đầu của các cao thủ Liên Quân Mobile.

5. Lindis (xuất hiện từ mùa 5)

5 tướng Liên Quân Mobile được dân Thách Đấu ưa dùng đi rừng nhất - ảnh 5

Lindis là một vị tướng Xạ Thủ với lối chơi đa dạng, cô nàng này có bộ kỹ năng vô cùng dị và phù hợp với vị trí đi rừng còn hơn cả vị trí AD vốn có của cô nàng nữa. Khả năng tăng tốc và thêm lượt bắn mỗi khi cô ở trong bụi rậm cùng khả năng tạo bẫy tàng hình là một mối hiểm họa khó lường đối với mọi vị trí. Không phải Wisp, Rourke, mà Lindis mới xứng đáng là đối trọng của Violet ở vị trí xạ thủ đi rừng. Sang phiên bản mới, Lindis đã bị nhà sản xuất giảm một chút tốc chạy cơ bản lúc đầu game để hạn chế phần nào tốc độ farm rừng quá bá đạo của cô nàng. Nhưng điều này không khiến các xạ thủ cảm thấy quá đắn đo vì nội tại vốn đã độc nhất vô nhị của Lindis.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI