5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Chính là tàn nhưng không phế…

Trong thế giới One Piece, có không ít những nhân vật không may bị “tàn tật”, khiếm khuyết mất một phần của cơ thể nhưng không vì thế mà sức mạnh của họ giảm sút. Thậm chí mới đây, cộng đồng game thủ fan One Piece lớn nhất hiện nay Hải Tặc Bóng Đêm còn cho rằng, chính những khiếm khuyết ấy lại khiến họ trở nên nổi bật hơn và hơn hết là… giống con người hơn. Vậy đấy, ngay cả những kẻ mạnh nhất thì vẫn có thể bị thương như thường!

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 1

Có rất nhiều tuyến nhân vật "lạ lùng" trong One Piece

Cùng với đó, hãy cùng xem 5 cái tên được cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm cho rằng vẫn sở hữu sức mạnh đáng gờm nhất cho dù là “người tàn tật” là những ai nhé.

Zephyr

Zephyr hay còn được biết vói biệt danh là Z. Ông là người cùng thời với Garp và Sengoku và là một trong những người thầy của các đô đốc hiện tại. Trong 1 lần tham gia bắt hải tặc, binh đoàn của ông đã bị giết sạch và ông cũng bị mất 1 cánh tay sau sự kiện này.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 2

Z đã thay thế cánh tay của mình bằng một vũ khí mạnh mẽ gọi là Battle Smasher khớp với đá biển, cực dễ dàng khi khống chế người sử dụng trái ác quỷ. Sức mạnh của Z nằm ở thể lực vốn có và kinh nghiệm chiến đấu của ông. Ông đã từng được coi là người có sức mạnh Quân sự lớn nhất của Chính phủ Thế giới, là một trong những chiến binh đánh riêng mạnh nhất của chính phủ và hải quân trong thời gian tại chức. Ông cũng có quyền sử dụng Buster Call trên bất kì hòn đảo nào ông coi là mối đe dọa và được ủy quyền bởi bất cứ một cơ quan chính phủ thế giới nào. Với việc từ chức, ông đã bị hủy bỏ đặc quyền này.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 3

Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống (có nghĩa là Shiki không thể làm cho con người, cây cối, động vật bay lên được). Ví dụ như trong “Strong World”, Shiki đã biến một hòn đảo nhỏ thành soái hạm của mình và đảm nhận luôn trọng trách lái tàu.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 4

Trong kỷ nguyên Roger, Shiki là một tượng đài của quyền lực, đối trọng lớn với Sengoku, Garp thậm chí cả Roger và Râu Trắng. Hắn bị giam tại Level 6 của Impel Down, nhưng vẫn bình tĩnh nghĩ ra một kế hoạch hoàn hảo, là người đầu tiên đại náo và trốn thoát khỏi Impel Down và hắn thực hiện điều đó một mình (trong khi Luffy phải cần tới sự trợ giúp của 2 Thất Vũ Hải cùng hơn 200 tên tội phạm khét tiếng mới có thể trốn thoát thành công).

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 5

Khả năng chịu đòn của Shiki cũng rất tuyệt vời, ngay khi hắn tự cắt chân để trốn khỏi Impel Down thì đó đúng là một điều đáng kinh ngạc, hắn cũng không hề hấn gì dù dính trọn đòn Kokutei Roseo Metel của Chopper.

Crocodile

Vết sẹo dài cắt ngang mặt cộng với tay trái đã mất là một minh chứng cho một thời tung hoành của Crocodile. Chiếc móc to bằng hợp kim vàng thay thế cho bàn tay trở thành món vũ khí siêu đẳng của Crocodile. Chiếc móc ấy rất khó gãy và bền chắc đến mức có thể ngăn được nhát chém của Juracule Mihawk và nó cũng cực kỳ sắc, có thể đâm thủng qua người. Cái móc vàng được làm rỗng, có thể tháo ra để lộ ra chiếc móc thứ 2 màu xám có nhiều lỗ bên trong. Nó chứa nọc độc được cô đặc của bọ cạp, có thể làm tan cả đá và làm nạn nhân tê liệt đến chết.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 6

Crocodile là nhân vật phản diện dai dẳng nhất trong suốt bộ truyện và cũng là nhân vật phản diện đầu tiên đã từng đánh bại Luffy tuyệt đối. Ban đầu hắn được giới thiệu là 1 trong Shichibukai, nhưng rồi bị tước danh hiệu đó vì đã cố gắng giành chính quyền ở vương quốc cát Arabasta. Khi nhắc đến vinh quang của Luffy, là nhắc đến Crocodile, vì từ khi đánh bại Crocodile, Luffy chính thức bắt đầu nhận được sự chú ý từ Chính Quyền Thế Giới.

Fujitora

Fujitora xuất hiện lần đầu tiên tai chap 701 manga và tập 630 anime thông qua lời kể của Akainu. Đây cũng là một thanh niên… tự làm mình tật nguyền trong One Piece: Tự làm mù 2 mắt vì không muốn thấy những điều xấu xa của thế giới này.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 7

Tuy nhiên, đôi mắt bị mù hoàn toàn không phải là cản trở cho vị Đô Đốc mạnh mẽ này khi tham chiến. Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được coi là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất toàn bộ hệ thống Chính Quyền Thế Giới, là một Đô Đốc với "Năng lực quân đội vĩ đại nhất". Sức mạnh của Fujitora được Sakazuki tin tưởng giao cho nhiệm vụ đối đầu với Luffy và Law - một hải tặc và một Thất Vũ Hải "khét tiếng". Một minh chứng khác cho sức mạnh đáng kinh ngạc của ông là ông có thể đối đầu với Sabo - Tổng Tham mưu của Quân Cách Mạng mà không hề có một vết trầy xước gì. Đây là điểm khá đáng chú ý, vì Sabo đối thủ của ông vừa sở hữu được năng lực của một Trái Ác Quỷ hệ Logia vào trước trận chiến, cũng như việc Sabo đã từng đánh bại được Jesus Burgess mà không hề hấn gì.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 8

Mất đi thị giác nhưng khả năng về thính giác của ông là cực kỳ nhạy bén. Ông có thể nghe thấy được tiếng sấm sét từ cây gậy thời tiết của Nami khi cô đang ở cách xa. Ông cũng từng nói rằng mình có thể cảm nhận được cả sự chuyển động của những đám mây.

Shanks

Và cái tên được cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm đồng loạt đồng ý rằng xứng đáng ở vị trí thứ nhất chính là Tứ Hoàng Shanks. Bị mất cánh tay khi cứu Luffy thoát khỏi nanh Vua Biển, đánh đổi một phần thân thể để giữ lấy mầm xanh của thời đại mới nhưng Shanks không hề bị giảm đi độ mạnh cùng độ ngầu, bằng chứng là anh đã trở thành một trong Tứ Hoàng với uy quyền và sức mạnh khó ai sánh bằng, dù thánh Oda chưa cấp nhiều đất diễn.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 9

Khác với những ứng cử viên khác, Shanks chẳng thèm thay thế cánh tay bằng vũ khí gì khác, cũng chẳng thèm ngó ngàng tới Trái Ác Quỷ bá đạo nào nhưng lúc nào cũng ung dung tự tại, không sợ ai! Có thể do Shanks không tham chiến nhiều nên năng lực và sức mạnh của Shanks vẫn còn chưa được bày tỏ rõ ràng. Tuy nhiên, là một Tứ Hoàng của Tân Thế giới, chỉ riêng sức mạnh thể lực đã rất đáng nể. Shanks không e sợ Râu Trắng, đủ sức mạnh để đọ kiếm với Râu Trắng trong khi gần như mọi hải tặc đều khiếp sợ ông. Ngũ Lão Tinh cũng khẳng định rằng Shanks là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Teach.

5 thanh niên thuộc “hội người khuyết tật” nhưng sở hữu sức mạnh có thể “ăn vã” kẻ địch trong One Piece - ảnh 10

Theo những thông tin mới nhất thì Tứ Hoàng Shanks sẽ chính thức xuất hiện trong Hải Tặc Bóng Đêm qua bản cập nhật 18/05 sắp tới

Còn bạn, ý kiến cá nhân của bạn là gì? Tham gia thảo luận cùng cộng đồng game thủ One Piece lớn nhất TẠI ĐÂY nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI