5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Để giúp quá trình đua Top, cạnh tranh với các đối thủ ngang tầm khác suôn sẻ hơn, hãy nhớ kỹ các kinh nghiệm sau.

Tham quay tướng

Có nhiều tân thủ thấy người chơi khác có tướng xịn, tướng ngon là dành hết KNB để quay bằng được cho bằng bạn bằng bè. Thế nhưng, một sự thật hiển nhiên trong các tựa game thẻ tướng là, dù có tướng nhưng nếu không đủ tài nguyên để nuôi thì cũng chẳng thể mạnh được đâu!

Thay vào đó, hãy để dành KNB để nuôi đội hình mà bạn đang có thì hợp lý hơn. Rất nhiều người chơi khôn khéo thường sử dụng luôn các tướng mà game cho FREE và để dành tài nguyên để sau này "thay máu". Điển hình có thể kể đến như game thủ iiiHeo ở cộng đồng giang hồ hiệp khách lệnh , sử dụng 2 tướng tím mà vẫn leo tới Top 2 Đại Hội Võ Lâm.

5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng - ảnh 1

Nâng cấp dàn trải

Một sai lầm khá phổ biến khác chính là việc nâng cấp cho toàn bộ các tướng trong đội hình. Nói theo kiểu dân dã, có một số vị tướng khó mà sống sót qua được đến lượt thứ 2, vậy thì tại sao phải nâng cấp? Tướng chính luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho "dân cày". Nếu được build và sử dụng hợp lý, tướng chính cũng đủ sức để cân team, chống chọi với nhiều địch thủ thậm chí là hơn lực chiến.

5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng - ảnh 2

Dù là tựa game nào cũng vậy, hãy chỉ dồn tài nguyên cho tối đa là 3 tướng trong đội hình để phát huy được sức mạnh khủng khiếp nhất của chúng. Đây cũng là tổ hợp mà cần được ra chiêu, phối kỹ năng sớm nhất khi chạm trán với người chơi khác. Đừng nghĩ rằng nếu build dàn trải, mất tướng này thì bạn sẽ còn tướng kia. Hãy tưởng tượng tới cảnh 3 tướng công cùng 20k lực chiến bị "hấp" chết trước, chỉ còn lại nàng tướng buff cũng 20k lực chiến và không làm được gì…

5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng - ảnh 3

Tướng nội công lại đi sử dụng ngọc võ lực?

Rất nhiều game thủ thường bỏ qua phần Đồ Phổ (nơi mà bạn có thể nghiên cứu trước toàn bộ tướng hiện có trong game). Đây là thiếu sót rất lớn sẽ khiến bạn chẳng bao giờ đánh bại được ai chứ không nói tới lực chiến. Nắm bắt điểm mạnh/yếu của từng tướng là điều quá quan trọng. Nó sẽ cho chúng ta biết, để vị tướng này đã mạnh còn mạnh hơn thì cần gì, hoặc bù lắp thứ gì để che đi khuyết điểm.

5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng - ảnh 4

Tiếp tục lấy ví dụ về Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, vị tướng công đang được ưa chuộng nhất hiện nay có lẽ không phải ai khác mà chính là Kiều Phong. Thế nhưng, gã chỉ thực sự đáng sợ khi tung ra chiêu nộ tấn công toàn bộ địch thủ. Và lượng nộ cần để ra chiêu lại cao nhất hiện nay - 80 nộ. Đây không phải là thứ có thể bỏ qua nếu muốn đạt lợi thế so với địch thủ. Giải pháp cho vấn đề này là bạn có thể sử dụng các tướng tăng nộ như Hạc Bút Ông, Lâm Triều Anh hoặc A Châu.

5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng - ảnh 5

Lực chiến ảo và lực chiến thật

Trong nhiều tựa game thẻ tướng, có rất nhiều các tính năng đem đến lượng lực chiến ảo cực kỳ lớn. Hiểu đơn giản, chỉ tăng một nút bấm, nhân vật của bạn được cộng thêm 25 HP và tới 35k lực chiến??? Đây là chuyện không hiếm gặp nhưng không phải ai cũng để ý. Biết là lực chiến thật sẽ nâng sức mạnh của tướng lên "thật" hơn nhưng trong những ngày đầu đua Top, tìm ra và nâng cấp các tính năng lực chiến ảo như thế này mới là thứ để người chơi nhanh chóng đạt đến vị trí mong muốn nhất.

5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng - ảnh 6

Duyên phận

Lại có nhiều người chơi từ đầu đến cuối chẳng bao giờ bấm vào phần duyên phận của các tướng. Đây là thứ đem đến lượng lực chiến cực kỳ nhiều cho mỗi cao thủ, dù ở game nào cũng vậy. Chỉ khác ở chỗ, có game thì bắt phải có tướng cùng duyên phận, cùng đưa lên trận thì mới kích hoạt chỉ số cộng thêm. Có game khác thì chẳng cần, cứ chiêu mộ được là auto mở chỉ số mới, kỹ năng mới… Hãy luôn để ý tới duyên phận đầu tiên để định hình đội hình và lối chơi của bạn trong tương lai.

5 lý do khiến bạn bỏ nhiều tiền mà lực chiến vẫn thấp “lẹt đẹt” trong game thẻ tướng - ảnh 7

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại:

Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

Event loan tin Update nhận Code: http://bit.ly/2E00y5m

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI