5 game mobile MARVEL Avengers có event gì khi Ant-Man and the Wasp công chiếu?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

"Ant-Man and the Wasp" là tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) ra mắt ngay sau gã khổng lồ “Avengers: Infinity War”, đang nhận được nhiều kỳ vọng của nhà sản xuất và đánh giá cao của người hâm mộ.

"Ant-Man and the Wasp" là tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) ra mắt ngay sau gã khổng lồ “Avengers: Infinity War”, đang nhận được nhiều kỳ vọng của nhà sản xuất và đánh giá cao của người hâm mộ. Dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trong tuần này. Vậy những ứng dụng game về đề tài siêu anh hùng Marvel trên iOS sẽ có những cập nhật gì để "ăn theo" sự thành công của bộ phim? Hãy cùng xem những tựa game phổ biến nhất đề tài siêu anh hùng marvel đang có những sự kiện hấp dẫn gì (cùng link tải iOS đi kèm).

1. MARVEL Avengers Academy

Đã có rất nhiều tựa game lấy đề tài siêu anh hùng nhưng có lẽ cốt truyện và lối chơi khác biệt giống như tân binh MARVEL Avengers Academy được hợp tác sản xuất bởi TinyCo và Marvel Entertainment là đáng chú ý. Game vẫn sẽ đem tới cho người chơi một cuộc chiến đấu chống lại Hydra. Đứng trước một cuộc chiến khốc liệt, Nick Fury - giám đốc của SHIELD đã ra tay thành lập Avengers Academy với mục đích dạy các siêu anh hùng làm cách nào để phát triển năng lực đặc biệt và chiến thắng cái ác.

5 game mobile MARVEL Avengers có event gì khi Ant-Man and the Wasp công chiếu? - ảnh 1

Các event trong game lúc này chủ yếu có nội dung yêu cầu về việc thu thập nhân vật và trang phục mới. Sự kiện phim "Ant-Man and Wasp" sẽ mang lại một chút thay đổi. Khi mà cả Scott Lang và Hank Pym đã xuất hiện từ khá lâu, vì thế mà người chơi mong đợi sự xuất hiện của những Chiến binh Ong - Hope Van Dyne, Goliath, nhân vật phản diện Ghost...và nhiều nhân vật khác sẽ trở lại.

Link tải: iOS

2. MARVEL Contest of Champions

5 game mobile MARVEL Avengers có event gì khi Ant-Man and the Wasp công chiếu? - ảnh 2

Game có lối chiến đấu theo phong cách cổ điển và khá giống với The King of Fighters. Nhân vật trong game được chọn lọc và người chơi sẽ được gặp lại Captain America, Talisman, Darkstar, Captain Britain, Wolverine... và cả Spider Man nữa. Mỗi người đều có những đặc điểm, khả năng và cách di chuyển khác biệt.​ Về cơ bản, người chơi sẽ bắt đầu với hai siêu anh hùng, và có thể thu thập lên tới tổng cộng 25 nhân vật siêu anh hùng khác nữa trong Marvel Contest of Champions. Tận dụng sức nóng của bộ phim "Ant-Man and the Wasp", game chuẩn bị tổ chức các sự kiện xoay quanh Người Kiến.

Link tải: iOS

3. MARVEL Strike Force

5 game mobile MARVEL Avengers có event gì khi Ant-Man and the Wasp công chiếu? - ảnh 3

MARVEL Strike Force cho phép bạn chiêu mộ một "Liên minh công lý" bao gồm cả anh hùng và kẻ phản diện để chống lại một mối đe dọa lớn từ Thanos đến Trái Đất. Game sở hữu lối chơi theo phong cách nhập vai kết hợp yếu tố chiến đấu theo lượt thường thấy, người chơi cần phải lựa chọn kỹ năng cũng như chỉ định mục tiêu để các nhân vật tấn công và giành chiến thắng một cách tối ưu nhất có thể.

MARVEL Strike Force là tựa game mobile tái hiện lại cuộc chiến của "Liên Minh Công Lý" với dã tâm Thanos lên Trái Đất mới nhất. Nhân dịp phim về Người Kiến công chiếu, game đã cho người chơi cơ hội sở hữu Ant-Man bằng cách thu thập và mở quả cầu Ant-Man.

Link tải: iOS

4. MARVEL Future Fight

5 game mobile MARVEL Avengers có event gì khi Ant-Man and the Wasp công chiếu? - ảnh 4

Marvel Future Fight là một trò chơi RPG được phát triển bởi công ty Netmarble Games, Hàn Quốc. Người chơi được khuyến khích để tạo ra các nhóm nhỏ với những nhân vật siêu anh hùng của Marvel như Spider-Man, Iron Man, Rocket Raccoon, Captain America và hơn 100 anh hùng khác. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu chống lại thế lực Ultron hùng mạnh.Tận dụng sức nóng của "Ant-Man and Wasp", game có thể cho ra mắt 3 nhân vật mới là Goliath, Ghost, và Nadia Van Dyne.

Link tải: iOS

5. MARVEL Puzzle Quest

5 game mobile MARVEL Avengers có event gì khi Ant-Man and the Wasp công chiếu? - ảnh 5

Không chỉ có những hướng đi "Hardcore" với phong cách nhập vai và hành động nhất nhì, Marvel còn nắm trong tay những dạng thể theo phong cách nhẹ nhàng với chất Giải trí đơn thuần. Marvel Puzzle Quest là một minh chứng tiêu biểu cho con đường này của Marvel. Game đi theo phong cách "Match-Three" phổ biến, từng thấy trong những Bejeweled hay Candy Crush lừng danh. Người chơi tựa game này có thể mong đợi một số nhân vật mới bao gồm Ghost và The Wasp, cùng với các nhiệm vụ và phần thưởng đặc biệt liên quan đến Ant-Man và Wasp.

Link tải:iOS

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI