3Q VL - Vua Tam Quốc GO thông báo ngừng vận hành

Tiểu Võ |

3Q VL là tựa game thuộc thể loại chiến thuật có các tính năng của game thẻ tướng. Điểm đặc sắc nhất của 3Q VL nằm ở tính năng đẩy tướng khá thú vị. Ngoài việc chiêu mộ các danh tướng mạnh mẽ có mức lực chiến vượt trội thì game thủ còn phải chú ý đến chỉ số đặc biệt như cân nặng và lực đẩy. Tựa game này đã được NPH VGP đưa về thị trường Việt Nam vào cuối tháng 4 năm ngoái.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO thông báo ngừng vận hành - ảnh 1

Game mobile này được cộng đồng game thủ đánh giá là có lối chơi thú vị cùng cốt truyện tương đối hài hước, tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm cùng đề tài.

Bước vào thế giới của 3Q VL- VUA TAM QUỐC GO , người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc loạn lạc. Các game thủ sẽ trở thành một vị chúa công anh minh, từng bước xây dựng lực lượng, chiêu mộ tướng tài để trở thành một thế lực cát cứ trong thời đại Tam Quốc.

Tuy nhiên, chỉ sau gần 1 năm ra mắt đến nay, BĐH game 3Q VL - Vua Tam Quốc GO lại bất ngờ đưa ra thông báo ngừng vận hành tựa game này. Theo lịch trình, phải đến ngày 30/06/2019 thì game mới chính thức đóng cửa tại Việt Nam. Hệ thống thanh toán vào game sẽ đóng của vào ngày 21/03/2019, hàng tuần BQT sẽ gửi tặng người chơi Xu và bạc.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO thông báo ngừng vận hành - ảnh 2

Trong thông báo ngừng vận hành được đưa ra, BĐH 3Q VL - Vua Tam Quốc GO không quên gửi lời cảm ơn người chơi từ ngày đầu 3QVL được giới thiệu và phát hành ở thị trường Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt. Những người trong suốt thời gian qua, đồng hành cùng ban quản trị game, tạo nên thành công cho 3QVL của ngày hôm nay.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI