3Q 360mobi: Hướng dẫn chơi Quan Vũ, cách cộng skill và mua đồ

dan |

Quan Vũ là vị tướng đầu tiên mà mọi game thủ 3Q 360mobi sử dụng để trải nghiệm và khám phá tựa game mobile Moba này. Dù là một tướng cơ bản nhưng đây cũng vẫn là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ.

Quan Vũ có bộ kỹ năng xen lẫn giữa Phép và Công Vật Lý. Và dù cho Quan Vũ trông giống một vị tướng chuyên đâm chém, tuy nhiên nhiều người chơi có rank cao vẫn có xu hướng thiên về Quan Vũ Phép Thuật bởi chiêu cuối của vị tướng này rất mạnh.

3Q 360mobi: Hướng dẫn chơi Quan Vũ, cách cộng skill và mua đồ - ảnh 1

Bộ kỹ năng của vị Võ Thánh này:

- Phách Không Trảm : Ném Thanh Long Quang vào đối phương gây sát thương và choáng. Đây là kỹ năng khống chế duy nhất của Quan Vũ nên cần phải sử dụng một cách hợp lí.

- Thanh Long Phi Trảm: Bay lên dùng đao chém xuống gây sát thương vật lý cho phe địch xung quanh. Kỹ năng dùng để truy đuổi hoặc chạy trốn của Quan Vũ. Với khả năng bay xuyên địa hình đây là một trong những cơ động nhất nhì trong game.

- Yển Nguyệt Trảm: Cách một thời gian tấn công thường của Quan Vũ sẽ gây sát thương sát thương cao và giảm chính xác của địch. Kỹ năng này giúp Quan Vũ có thể diệt lính nhanh và đẩy trụ tốt.

- Tất Sát Toàn: Xoay Thanh Long Đao gây sát thương mỗi giây lên kẻ địch xung quang, vùng rìa sát thương giảm nữa, trong khi thi triển Tất Sát Toàn Quan Vũ sẽ miễn dịch tất cả sát thương phép .Kỹ năng làm nên tên tuổi của Võ Thánh. Cực kì khó chịu khi đứng gần bởi lượng sát thương đến từ Tất Sát Toàn là cực cao.

Như đã nói, Tất Sát Toàn - Kỹ năng cuối của Quan Vũ có tỉ lệ theo sát thương phép thuật cực cao, ngoài ra khi sử dụng kỹ năng này, Quan Vũ sẽ không chịu sát thương phép lẫn hiệu ứng khống chế. Điều này khiến cho Combo: Choáng - Phi Trảm - Tất Sát Toàn của một Quan Vũ phép thuật trở thành một vũ khí hoàn hảo để khắc chế các vị tướng late của đối phương.

3Q 360mobi: Hướng dẫn chơi Quan Vũ, cách cộng skill và mua đồ - ảnh 2

Thời gian đầu, Quan Vũ nên tập trung farm cả đường và rừng để có thể có được nhiều cấp độ, hạn chế va chạm với tướng của đối phương. Cộng Yển Nguyệt Trảm trước để tối đa khả năng farm lính và rừng. Các bạnh có thể lựa chọn Tiên Thuật " Điểm Kim", một sự lựa chọn hot trong thời điểm hiện tại để tăng khả năng farm.

Các trang bị mà Quan Vũ Phép sẽ lên là :

3Q 360mobi: Hướng dẫn chơi Quan Vũ, cách cộng skill và mua đồ - ảnh 3

Chư hầu quán > Giày thủy tinh > Băng Tinh > Chước viêm khí > Hàn băng giáp > Hồn Trượng

Khi có được 2 món đồ đầu tiên và đã cộng đủ kỹ năng trong bộ kỹ năng của mình, Quan Vũ bắt đầu thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình. Đây thực sự là cơn ác mộng của các vị tướng Phép lẫn late của đối phương.

Công việc của Quan Vũ khá nhiều trong những pha giao tranh, phải lựa góc một cách hợp lý để lao thẳng vào những vị tướng yếu máu hoặc các late của đối thủ. Tuy nhiên việc lên phép sẽ khiến Quan Vũ khá yếu, hãy tránh xa đối thủ nếu không có các kỹ năng chạy trốn hoặc chiêu cuối.

Dưới đây là một trận đấu khá mẫu mực của vị tướng Quan Vũ này: