360mobi Cung Đình Kế ấn định mở cửa vào 30/05

Phụng Sồ |

Là một nhà phát hành rất có duyên với game đề tài thời trang, bước ngoặt bất ngờ đến với VNG khi phát hành Ngôi Sao Hoàng Cung cách đây 2 năm trước. Đây là sản phẩm pha trộn giữa thời trang và thâm cung nội chiến theo hướng nhập vai.

360mobi Cung Đình Kế ấn định mở cửa vào 30/05 - ảnh 1

Kể từ đây, VNG bắt đầu cho ra mắt nhiều hơn các sản phẩm lấy đề tài nội chiến chốn cung đình này với cái tên mới nhất vừa được hé lộ là 360mobi Cung Đình Kế. Game đã được ấn định lịch phát hành vào 10h00 ngày 30/05 tới đây.

360mobi Cung Đình Kế ấn định mở cửa vào 30/05 - ảnh 2

Về nội dung, 360mobi Cung Đình Kế tiếp nối bối cảnh thâm cung nội chiến “Tiêu Thị Chi Loan” giữa Hy Phi - Lăng Nhược và Tiêu Hoàng Hậu - Tiêu Liên Ý của triều đại Ung Hòa Đế - Mộ Lăng Thần. Cả cốt truyện game là cuộc đời của Tiêu Hà Nguyệt, từ một hậu nhân của Tiêu Gia đến khi lên làm chính thất Hoàng Hậu của Đại Sở năm 83.

Trò chơi cung cấp bốn lớp nhân vật cơ bản là Học sĩ, Thượng dược, Thượng thực, Thị vệ với hệ thống chiến đấu chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm chị em, 360mobi Cung Đình Kế sẽ tập trung nhiều hơn vào yếu tố thời trang với khối lượng trang phục đồ sộ, thiết kế tỉ mỉ cùng tính năng cung đấu cực 'gắt'.

Theo Infogame.vn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...