FIFA Online 3 - Pha tấn công ảo diệu nhất thế giới

bacxiu |

Một pha tấn công ngoạn mục trong Fifa Online 3, nhưng điều ngoạn mục ở đây lại chính là sự bất ngờ. FIFA Online 3 luôn mang tới cho người chơi sự bất ngờ thú vị.

FIFA Online 3 là trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour... Bằng kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một làn gió mới vào FIFA Online, khiến phiên bản mới trở nên hay hơn rất nhiều, so với FIFA Online 2 được phát hành cách đây 5 năm.

Sản phẩm này là atựa game bóng đá số 1 Việt Nam luôn thu hút những Game thủ có niềm đam mê với trái bóng tròn. Ra mắt cuối tháng 8/2013 bởi NPH VED, FIFA Online 3 nhanh chóng được cộng đồng đón nhận.Với slogan chính: "Love football, play FIFA Online 3", tựa game bóng đá này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất về một bộ môn Esports đang được rất nhiều các game thủ Việt Nam yêu mến và đón nhận.

Trong video ta có thể thấy người chơi khá đen với cơ hội mười mươi có thể ăn bàn. Các cầu thủ như bị ma làm với 3 lần dứt điểm vào xà ngang, cột dọc mà vẫn không thể làm thủng lưới của đối phương. Có lẽ nếu bạn gặp phải tình huống này chắc cũng sẽ tức điên và muốn ném ngay chiến máy tính của mình ra ngoài cửa sổ.

Bạn nên đọc:
Fifa Online 3 - Hotgirl Hàn Quốc hướng dẫn ép thẻ +5 L.Messi WC
Cùng GameN.vn theo dõi quá trình ép thẻ cực kỳ "kích thích" của Hotgirl Hàn Quốc.

* Xem thêm các Tin tức game hấp dẫn khác tại GameN các bạn nhé!

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI