FIFA Online 3: Hướng dẫn thực hiện skill sút phạt cực kỳ hiệu quả

Phiphong |

GameN xin được giới thiệu đến các bạn một clip hướng dẫn sút phạt khá hữu ích của một Game thủ FIFA Online 3 được đăng tải lên Youtube.

Khi lối đá tấn công của một đội bóng gặp bế tắc trước một hàng phòng ngự dày đặc, thi đấu kỉ luật và chặt chẽ, những pha sút phạt luôn là một giải pháp cứu cánh hợp lý. Tuy nhiên, cũng giống như ngoài đời, việc thực hiện một pha sút phạt hoàn hảo trong FIFA Online 3 hoàn toàn không dễ dàng gì.

Bên cạnh việc bản thân cầu thủ thực hiện sút phạt phải sở hữu chỉ số sút phạt cao, cũng như chỉ số dứt điểm, lực sút hay các chỉ số ẩn bổ trợ khác, tỉ lệ thành công của những pha làm bàn từ xa này phụ thuộc chủ yếu vào chính kĩ năng người điều khiển. Các kĩ năng đó bao gồm cảm giác lực tốt, hướng sút hợp lý, đủ để hàng rào chắn và thủ môn đối phương phải bó tay chịu chết trước đường bóng bay cực hiểm. GameN xin được giới thiệu đến các bạn một clip hướng dẫn sút phạt khá hữu ích của một game thủ FIFA Online 3 được đăng tải lên Youtube.

(Nguồn video: Kênh Online 3 FIFA / Youtube)

Mặc dù đoạn clip có thời lượng khá ngắn, nhưng với hướng dẫn trực quan và dễ hiểu, người chơi hoàn toàn có thể luyện tập theo để nâng cao kĩ năng sút phạt..

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI