Fifa Online 3 - Hotgirl Hàn Quốc hướng dẫn ép thẻ +5 L.Messi WC

bacxiu |

Cùng GameN.vn theo dõi quá trình ép thẻ cực kỳ "kích thích" của Hotgirl Hàn Quốc.

Khác biệt với đa số các Game thủ , HotGirl Hàn Quốc có vẻ như là một người rất dồi dào về nguồn EP. Khả năng đầu tư và sự mạnh dạn trong việc ép thẻ là yếu tố giúp game thủ nữa xinh đẹp này có một đội hình giá trị. Luôn không ngừng khao khát muốn nâng cao chất lượng cũng như giá trị đội hình, nữ game thủ vô cùng dễ thương đã show một clip ép thẻ mới rất HOT của mình. Hãy chờ xem lần này, may mắn có bên cạnh nữ game thủ xinh đẹp của chúng ta nữa hay không nhé.

Tỉ lệ ép thẻ cầu thủ thành công - xuất hiện bảng xác suất ép thẻ thành công trong Fifa online 3
Ép thẻ cầu thủ hay còn gọi là nâng cấp thẻ cầu thủ luôn là một phần vui thú trong Fifa 3. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một cầu thủ có chỉ số cao và ép thẻ là công cụ hiệu quả để đạt được điều đó.
FIFA Online 3, tựa game bóng đá số 1 Việt Nam luôn thu hút những game thủ có niềm đam mê với trái bóng tròn. Ra mắt cuối tháng 8/2013 bởi NPH VED, FIFA Online 3 nhanh chóng được cộng đồng đón nhận.Với slogan chính: "Love football, play FIFA Online 3", tựa game bóng đá này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất về một bộ môn Esports đang được rất nhiều các game thủ Việt Nam yêu mến và đón nhận.

* Xem thêm các Tin tức game hấp dẫn khác tại GameN các bạn nhé!

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI