Choáng với pha ép thẻ Ibrahimovic WC +6 400 triệu EP "ngon ơ" của hotgirl Hàn Quốc

Phiphong |

Không ít fan nam đã phải há hốc mồm trước pha ép thẻ Ibrahimovic WC lên +6 một cách dễ dàng của Game thủ nữ siêu xinh đẹp đến từ Hàn Quốc,

Cùng với LMHT, FIFA Online 3 cũng là một trong những tựa Game online thu hút được lượng khổng lồ game thủ tại Hàn Quốc. Do có số lượng người chơi đông đảo, không ngạc nhiên khi trong số này cũng có rất nhiều game thủ nữ đam mê FIFA Online 3. Đặc biệt, thông qua cổng video trực tuyến Afreeca (tương tự CCTalk của Việt Nam), luôn luôn có một lượng lớn game thủ theo dõi trực tiếp những đoạn video ép thẻ vừa dễ thương, nhưng cũng không kém phần kịch tích của những hotgirl xinh đẹp chơi FIFA Online 3.

Choáng với pha ép thẻ Ibrahimovic WC +6 400 triệu EP ngon ơ của hotgirl Hàn Quốc - ảnh 1

Tiếp nối series "Hotgirl ép thẻ", hãy cùng chiêm ngưỡng màn ép thẻ Ibrahimovic mùa WC lên +6 kịch tính, vốn có giá trị hơn 400 triệu EP tại máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc của cô nàng hotgirl có tên cái Yomi này.

Sau khi xem xong đoạn video này, có vẻ như cô nàng hotgirl này áp dụng đúng chuẩn "bí quyết" ép thẻ trong FIFA Online 3, khi liên tiếp "mồi" bằng một loạt pha ép xịt thẻ, trước khi tung đòn quyết định bằng cách ép thẻ Ibrahimovic WC +5 giá 163 triệu EP và Ibrahimovic WC +4 giá 72 triệu EP thành thẻ +6 có giá trị 400 triệu EP. Hi vọng bạn đọc GameN có thể học hỏi kha khá từ cách ép thẻ của cô nàng đầy dễ thương này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google