Cận cảnh loạt cầu thủ SS14 bị thay đổi chỉ số trong big update FO3

Phiphong |

Với bản big update của FIFA ONline 3 vừa lên sóng vào 26/3, đã có khá nhiều sự thay đổi chỉ số đáng chú ý trong mùa giải Season 2014

Như GameN từng đăng tải trước đây, bản cập nhật đội hình mùa đông được chờ đợi của FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cập bến vào ngày 26/3 vừa qua.

Tương tự như những bản big update trước đó, bản cập nhật mùa đông mới này đã mang đến khá nhiều thay đổi đáng chú ý, trong đó bao gồm dữ liệu cầu thủ cũng như chỉ số thẻ mùa giải 2014 sẽ có sự thay đổi đáng kể dựa trên tình trạng cũng như phong độ thực tế ở ngoài đờ i. Game thủ hoàn toàn có thể trông chờ vào những hiện tượng mới nổi của mùa 2014 như Harry Kane sẽ có sự đột phát về mặt chỉ số so với trước đó. Đồng thời, những thay đổi trên Thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa đông vừa qua cũng được Nexon cập nhật vào trong game. game thủ có thể tham khảo sự thay đổi vể mặt chỉ số của một số cầu thủ (có chỉ số tổng quát 75) qua video dưới đây.

(Nguồn video: Group "Tất cả về FIFA Online 3 Hàn Quốc".

Ngoài việc thay đổi về mặt chỉ số, Bản cập nhật mùa đông của FIFA Online 3 Hàn Quốc còn trình làng một loạt cầu thủ mới vào trong game, lên đến 3100 cầu thủ . Đáng chú ý, trong số này có sự trở lại của những cái tên khá nổi tiếng như Kaka, Emile Heskey, Florent Malouda, Nikola Zigic...

Một điểm cũng đáng để lưu tâm khác, là những cầu thủ vừa tuyên bố giải nghệ, đơn cử như trường hợp của Thierry Henry sẽ không bị xóa thẻ trong game , mà thay vào đó sẽ tồn tại dưới một dạng thẻ “đặc biệt” với nhiều hạn chế nhất định.

Bạn nên đọc:
Top cầu thủ sinh năm 1994 có tố chất siêu sao trong FIFA Online 3
Cùng GameN điểm mặt các tài năng trẻ sinh năm 1994 đang được nhiều game thủ FIFA Online 3 săn đón nhờ tiềm năng phát triển chỉ số cực lớn trong tương lai gần.

Cũng phải nói thêm rằng, từ trước đến nay, những thông tin liên quan đến máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc luôn được không ít Game thủ Việt quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu, khi những chỉnh sửa về dữ liệu cầu thủ hay tính năng tại máy chủ này, vốn luôn được cập nhật sớm nhất, sớm muộn cũng sẽ xuất hiện tương tự tại FIFA Online 3 Việt Nam với một vài sự thay đổi không đáng kể. Nói cách khác, có thể coi đây như một nguồn thông tin tham khảo trước khi FIFA Online 3 Việt Nam tiến hành cập nhật.

Xem thêm Tin tức game FIFA Online 3 các bạn nhé!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...