Youtuber Đột Kích Tiến Xinh Trai trúng tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự khiến fan ngậm ngùi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hot youtuber hàng đầu Đột Kích Tiến Xinh Trai bất ngờ thông báo trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, đồng nghĩa với việc anh sẽ không còn chơi Đột Kích và làm clip trong 2 năm tới, khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối và ngậm ngùi.

Nhắc đến các Youtuber Đột Kích , đặc biệt là chế độ chơi Zombie, người ta không thể không nhắc đến Tiến Xinh Trai – một trong những youtuber có thể nói là thành công nhất Đột Kích từ xưa đến nay với lượng video, subcribers trên Youtube cực khủng và lượng fan trung thành đông đảo sẵn sàng ủng hộ thần tượng bất cứ lúc nào. 1.720 video, 432.034 subcribers trên youtube , kênh Zombie V4 [Tiến Xinh Trai] sở hữu những con số vô cùng ấn tượng và khiến bất cứ youtuber nào ở Việt Nam cũng phải mơ ước, không chỉ riêng những người làm clip game. Ấn tượng hơn khi tất cả những con số đó do 1 tay game thủ này gây dựng lên bằng đam mê đột kích – zombie của mình.

Youtuber Đột Kích Tiến Xinh Trai trúng tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự khiến fan ngậm ngùi - ảnh 1

Kênh youtuber của Tiến Xinh Trai là một trong những kênh youtube có số lượng subcribers nhiều nhất Đột Kích

Tưởng như sự nghiệp streaming – bình luận game của Tiến Xinh Trai sẽ đồng hành mãi cùng sự phát triển của Đột Kích thì bất ngờ, anh chàng này đăng tải lên Facebook cá nhân thông báo rằng mình đã trúng tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự.

Youtuber Đột Kích Tiến Xinh Trai trúng tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự khiến fan ngậm ngùi - ảnh 2

Tiến Xinh Trai thông báo đi NVQS trên trang facebook cá nhân

2 năm đi nghĩa vụ quân sự, đồng nghĩa với việc trong 2 năm tới, Tiến Xinh Trai sẽ không còn “động tay” vào Đột Kích, treo phím gác chuột, Tiến sẽ không còn clip bình luận zombie nào nữa trong thời gian đi nghĩa vụ... Những người buồn nhất có lẽ là fan hâm mộ của Tiến, khi họ sẽ phải “rời xa” anh trong 2 năm tới. Rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối, ngậm ngùi vì Tiến chính là nguồn cảm hứng cho họ chơi Đột Kích suốt thời gian qua.

Youtuber Đột Kích Tiến Xinh Trai trúng tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự khiến fan ngậm ngùi - ảnh 3

2 năm không dài, Tiến có thể quay lại tiếp tục sự nghiệp youtuber sau nghĩa vụ. Thế nhưng, trong 2 năm đó, chắc chắn Đột Kích cũng sẽ thay đổi rất nhiều, thế hệ người chơi cũng thay đổi theo. Cái tên Tiến Xinh Trai có lẽ sẽ dần bị quên lãng khi những youtuber mới nổi lên, khi anh không còn xuất hiện, khi lứa người chơi mới sẽ không còn biết đến tên anh. Ngày Tiến quay lại, chắc chắn sẽ là ngày vui đối với những fan 1 thời của anh, nhưng cũng đồng nghĩa với việc Tiến gần như phải làm lại từ đầu khi mọi thứ đã thay đổi quá nhiều.

Youtuber Đột Kích Tiến Xinh Trai trúng tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự khiến fan ngậm ngùi - ảnh 4

Những clip bình luận zombie của Tiến sẽ sớm chỉ còn lại trong hoài niệm

Dù sao, NghĩaVụ Quân sự cũng là một trải nghiệm quý báu cho chàng trai trẻ youtuber. Chúc Tiến Xinh Trai sẽ công tác tốt, fan hâm mộ sẽ không bao giờ quên chàng youtuber chăm chỉ, dí dỏm ngày nào!

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI