Youtuber Đột Kích sở hữu hơn 400.000 subscribe bị tẩy chay vì nghi án kì thị vùng miền

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vụ việc bắt nguồn từ một bình luận đáp trả được nghi là của youtuber Đột Kích - Tiến Xinh Trai có phần cực đoan dành cho kẻ ném đá mình.

Tiến Xinh Trai – một trong những game thủ Đột Kích hàng đầu ở chế độ Zombie đã dính vào nghi án kì thì vùng miền cực phức tạp đang tạo cơn sốt trong cộng đồng game thủ đam mê tựa game bắn sung hấp dẫn Đột Kích.

Youtuber Đột Kích sở hữu hơn 400.000 subscribe bị tẩy chay vì nghi án kì thị vùng miền - ảnh 1

Tiến Xinh Trai là chàng trai 23 tuổi ở Bình Định, anh là một trong những game thủ được yêu thích nhất trong tựa game bắn súng số 1 Việt Nam hiện nay nhờ vào những kĩ năng thượng thừa được anh thể hiện trong những clip review về vũ khí. Cùng với Đạt Không Chín và KEN – DarkNight thì Tiến Xinh Trai đã đem đến sự khiếp đảm cho không biết bao nhiêu đối thủ trong chế độ Zombie. Nói không ngoa khi nói đến Zombie trong game Đột Kích là người ta sẽ nhắc đến Tiến Xinh Trai – chủ nhân của kênh youtuber có tới hơn 400 ngàn lượt đăng ký.

Tuy nhiên mới đây nhất, một video review ‘'TAR21 – Súng GP đắt nhất săn Zombie'' đã phải hứng chịu gạch đá của một vài thanh niên bất mãn. Đây rõ ràng chỉ là là một hành động chủ quan vô ý thức của một anh hùng bàn phím nào đó và mọi chuyện có lẽ cũng không có gì đáng để quan tâm nếu như chủ nhân của kênh youtuber có hơn 400 ngàn lượt đăng ký này có những comment đáp trả với dụng ý kì thị vùng miền gây bức xúc.

Đoạn comment này nhanh chóng trở thành tâm điểm của những chỉ trích nhằm vào chủ nhân của kênh youtube này và sự bàn tán vẫn diễn ra sôi nổi từng giờ ở khắp các hội nhóm Đột Kích. Đoạn comment gây bức xúc trong cộng đồng chỉ tồn tại hơn 12 tiếng rồi biến mất hoàn toàn.

Youtuber Đột Kích sở hữu hơn 400.000 subscribe bị tẩy chay vì nghi án kì thị vùng miền - ảnh 2

Người trong cuộc là Tiến Xinh Trai ngay sau đó đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc kì thị vùng miền và cho rằng có những kẻ xấu cố tình tạo sự cố nhằm bôi nhọ và hạ uy tín anh chàng này. Đến lúc này, bản thân tác giả bài viết cũng như các độc giả cũng sẽ đặt ra những nghi vấn.

Thứ nhất, nếu có ai đó cố tình trỉnh sửa comment thì tại sao đoạn comment này lại biến mất khó hiểu sau 12 tiếng ? Thứ hai, nếu bức ảnh chụp có comment kì thị đó được photoshop thì tại sao hàng nghìn game thủ có thể cung cấp những bức ảnh chụp màn hình của riêng họ và chia sẻ rộng rãi khắp các hội, nhóm. Cộng với việc tồn tại tới hơn 12 tiếng thì người xem hoàn toàn có thể click vào để kiểm tra xem tài khoản youtube gõ comment kì thị vùng miền đó là thật hay giả và rất rất đông người xem đều thừa nhận đoạn comment đó được viết từ kênh youtuber có hơn 400 ngàn lượt đăng kí.

Youtuber Đột Kích sở hữu hơn 400.000 subscribe bị tẩy chay vì nghi án kì thị vùng miền - ảnh 3

Việc Tiến Xinh Trai là người đã gõ đoạn comment đó thật hay không chưa thể chắc chắn, nhưng chắc chắn đoạn comment đó được viết từ kênh youtube của anh ta. Liệu vụ việc đáng tiếc này có xuất phát từ yếu tố bảo mật, khi mà kẻ gian đã hack được tài khoản youtube của Tiến và tạo nên cú sốc này ? Hiện tại thì số lượng người theo dõi kênh youtube của Tiến vẫn cứ giảm và đau đớn hơn khi nik facebook của anh ta cũng đã bị report. Thiết nghĩ với món lợi khá lớn từ lượng người theo dõi thì Tiến sẽ thu về rất nhiều những lợi nhuận từ quảng cáo và tiền cộng sự từ Youtube nên việc chủ động comment với dụng ý kì thị vùng miền như thế không khác nào tự đạp đổ bát cơm của mình.

Vụ việc này chúng tôi vẫn đang theo dõi và liên lạc với những người trong cuộc để có cái nhìn chính xác nhất từ đó cung cấp thông tin tới độc giả một cách sớm nhất có thể.

Theo GameK

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI